​​​​​​​Lưu ý khi nhận bàn giao áo gió đồng phục

12/11/2018

Hoàng Gia Luận

Bình luận

Trước khi giao áo gió đồng phục cho khách hàng thì đơn vị nào cũng kiểm tra rất cẩn thận. Tuy nhiên, các bạn cũng nên xem xét lại để phát hiện kịp thời sai sót và yêu cầu bên sản xuất có phương án giải quyết. Các bạn cùng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau đây nhé.

1. Những điều cần quan tâm khi nhận bàn giao áo gió đồng phục

Trước hết, bạn cần kiểm tra xem số lượng có đầy đủ với yêu cầu mình đặt hay không. Thiếu áo gió đồng phục thì một số người không có mặc, sẽ làm mất đi sự chuyên nghiệp, tính tập thể của doanh nghiệp.

Sau đó, bạn xem kỹ kích thước có đúng với số lượng bạn đặt mỗi loại chưa. Áo mà quá rộng hoặc quá chật đều gây ảnh hưởng không tốt cho người mặc, làm giảm năng suất làm việc. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn cũng cần xin bảng size của bên cung cấp và chọn cho đúng với kích thước từng người.

Xem màu sắc lên có chuẩn không, logo, slogan, thông tin công ty có bị sai sót hay không. Những yếu tố này rất quan trọng, nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, khi nhận bàn giao thì bạn cần xem lại một cách cẩn thận nhé.

Hơn nữa, xem đường chỉ may của áo khoác có được bền bỉ hay không. Nếu bị tuột thì phải yêu cầu bên sản xuất sửa lại ngay, tránh trường hợp mặc một hai lần lại rách.

2. Đơn vị nhận may áo gió đồng phục uy tín

Hiện nay, để tìm một đơn vị may áo gió đồng phục thì rất dễ dàng nhưng nơi nào uy tín thì đòi hỏi bạn phải tìm hiểu cho thật kỹ. Hãy tham khảo các doanh nghiệp, đối tác khác hoặc thông qua bạn bè, người thân, qua internet. Càng có nhiều thông tin, bạn càng có sự lựa chọn tốt hơn.

Cong ty bao ho lao dong TBC là đơn vị may áo gió đồng phục với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, màu sắc ấn tượng, đường may bền bỉ nên luôn được nhiều khách hàng đón nhận, đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ khách nhiệt tình, đội ngũ cắt may tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm khi bàn giao cho khách đều hoàn hảo nhất có thể.

Chúng tôi mang mẫu cho khách xem và duyệt trước khi ký hợp đồng và tiến hành may hàng loạt. Bởi vậy, khách hoàn toàn yên tâm cũng như hình dung trước được sản phẩm sau khi hoàn thiện như thế nào, để có phương án điều chỉnh nếu thấy không hợp lý.

TBC có rất nhiều lợi thế và hiện cũng đang nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Thương hiệu của chúng tôi ngày càng phát triển trên thị trường với sự uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Do đó, bạn hãy liên hệ với chúng tôi nếu đang tìm nơi đểu đặt may áo gió đồng phục. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. TBC rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>>Quy trình may áo khoác bảo hộ đồng phục như thế nào

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon