​​​​​​​Lý do lựa chọn TBC khi may đồng phục công nhân khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng

18/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay các khu công nghiệp mọc lên khá nhiều và các doanh nghiệp trong đó đều may đồng phục cho công nhân. Và, chọn đơn vị nào để đặt may sao cho trang phục thật đẹp, kiểu dáng hợp thời trang mà giá thành lại phải chăng là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm. TBC chính là nơi cung cấp đồng phục công nhân khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu khách hàng. Mời các bạn tham khảo về TBC nhé!

1. Bảo hộ Lao ĐôngTBC có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản, hiểu rõ đặc điểm từng loại đồng phục. Từ đó mà tư vấn, hỗ trợ khách chu đáo nhất.

Chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội, Nam Định nên rất sẵn sàng đi gặp trực tiếp khách hàng tại nhiều nơi,  và với khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng cũng vậy. Với trường hợp không tiện gặp, chúng tôi gửi hình ảnh, gửi mẫu để khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, TBC sẽ thiết kế trước và khi khách hàng đồng ý mới bắt đầu tiến hành may. Nhờ vậy mà tất cả sản phẩm đều nhận được sự hài lòng từ khách.

2. Sản phẩm đa dạng cho khách thoải mái lựa chọn

TBC có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu vải để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và ngân sách của doanh nghiệp mình. Để xem thêm các sản phẩm, mời bạn truy cập vào website baohotbc.com. Chúng tôi cập nhật tất cả mẫu sản phẩm cũng như những tin tức khác để khách hàng tham khảo.

3. Giá thành hợp lý

Công ty TBC may đồng phục công nhân khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác với mức giá phải chăng, cạnh tranh so với thị trường. Bởi vậy nên rất nhiều khách hàng lựa chọn TBC làm đơn vị hợp tác.

Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác nữa, mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng. Giá thành rẻ nhưng TBC luôn đảm bảo chất lượng tốt và cách phục vụ chu đáo.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Ngoài tư vấn khách hàng, công ty TBC còn đảm bảo giao hàng đúng số lượng và đúng thời gian, thuận tiện cho công việc của khách.

Vì có cơ sở tại Hà Nội và Nam Định nên dễ dàng gặp gỡ trực tiếp khách hàng. Khi đó tất cả mọi người đều yên tâm và tin tưởng hơn rất nhiều.

Với sản phẩm và dịch vụ tốt như trên, TBC được đánh giá là đơn vị uy tín để may đồng phục công nhân khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng. Đó chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng. Bởi vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp biết tới TBC và hợp tác cùng chúng tôi.

Ngoài đồng phục công nhân trong khu công nghiệp, công ty TBC còn cung cấp nhiều loại đồng phục khác nữa cùng những phụ kiện đi kèm: gang tay, kính, mũ, giầy dép,... Khách hàng luôn tìm được những giải pháp tối ưu nhất khi đến với TBC.

Vậy, nếu đang có dự định may đồng phục công nhân, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách trong thời gian sớm nhất!

XEM THÊM>> 2 loại vải thường được may quần áo bảo hộ lao động khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon