​​​​​​​Lý do nên chọn TBC khi may quần áo bảo hộ tại Hà Nội

10/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Chọn địa chỉ nào để may quần áo bảo hộ tại Hà Nội là một vấn đề khá đau đầu với các doanh nghiệp. Bởi trên thị trường tuy nhiều đơn vị cung cấp đồ bảo hộ nhưng không phải nơi nào cũng uy tín.

Hãy lựa chọn công ty TBC nhé! Chúng tôi luôn làm việc hết mình, mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Công ty TBC luôn đặt lợi ích, niềm tin của khách hàng lên trên hết. Bởi vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi.

Về chất lượng sản phẩm của công ty bảo hộ lao động TBC

- Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã,màu sắc, chất vải kiểu dáng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Mỗi một ngành nghề có những yêu cầu khác nhau, và chúng tôi đáp ứng được tất cả. Đặc biệt, màu vải không nhanh bị phai, đảm bảo quần áo luôn đẹp.

- Đường may chắc chắn, không bị tuột chỉ nên bền bỉ khi sử dụng.

- Kích thước chuẩn, vừa vặn với từng người, không quá chật hoặc quá rộng. Bởi vậy, mang lại sự thoải mái, hiệu quả khi làm việc.

- Với mỗi ngành nghề, chúng tôi cũng có những mẫu sản phẩm với màu sắc và thiết kế khác nhau, mang tới sự thuận tiện nhất trong công việc.

- Khi giao hàng, chúng tôi đảm bảo giao đúng số lượng và đúng lịch hẹn để không làm lỡ kế hoach của khách hàng.

Về giá thành các loại quần áo tại cong ty bao ho lao dong TBC

Đặt may quần áo bảo hộ tại công ty TBC thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành nhé. Chúng tôi cung cấp với mức giá rất cạnh tranh so với thị trường. Doanh nghiệp vừa sở hữu sản phẩm đẹp, tiện lợi mà lại vừa tiết kiệm được chi phí.

3. Về dịch vụ của công ty TBC

- Công ty TBC có đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhẹn, nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Chúng tôi sẵn sàng giúp khách lựa chọn được trang phục phù hợp nhất. Bởi vậy, nếu có nhu cầu may quần áo bảo hộ tại Hà Nội thì hãy liên hệ với TBC nhé!

- Chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội và Nam Định nên có thể gặp gỡ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Găp như vậy sẽ dễ dàng trao đổi được những yêu cầu cũng như một số lưu ý đặc biệt cho trang phục. Thêm nữa, bạn được xem trực tiếp mẫu mã, màu sắc, chất vải. Từ đó có sự lựa chọn chính xác nhất.

- Việc in logo, công ty TBC cũng giúp khách hàng lựa chọn được hình thức phù hợp nhất: in hay thêu, kích thước như thế nào, tại vị trí nào,...

- Với những đơn hàng lớn, chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi đặt may quần áo bảo hộ tại công ty TBC.

- Nếu phát hiện ra sản phẩm bị lỗi: màu sắc, kích thước, đường may,... thì bạn nên thông báo lại ngay cho chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ có phương án giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

May quần áo bảo hộ tại Hà Nội bạn hãy liên hệ với công ty TBC của chúng tôi nhé! Chúng tôi đảm bảo luôn mang tới sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng!

XEM THÊM>> 5 loại vải ưu tiên dùng để may quần áo bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon