​​​​​​​Lý do quần áo công nhân khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng thường được may bằng vải kaki

25/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp hầu như đều may đồng phục cho công nhân. Lý do để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sản xuất, để quảng bá thương hiệu cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, may quần áo công nhân khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng thì doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ sao cho lựa chọn chất vải, mẫu mã, màu sắc... phù hợp nhất với điều kiện làm việc. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu kỹ hơn về loại vải được sử dụng nhiều nhất để may quần áo công nhân.

Trên thị trường có nhiều loại vải để may đồng phục cho công nhân trong khu công nghiệp như: cotton, kaki, vải thô, jean,... Nhưng, vải kaki lại được lựa chọn hơn cả bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Vải kaki thấm hút mồ hôi nhanh

Công nhân thường xuyên phải hoạt động và làm những công việc chân tay khá vất vả. Do đó mồ hôi ra khá nhiều và để đảm bảo sự thoải mái cho người mặc thì chất vải cần có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Kaki có thể đáp ứng được yêu cầu này, do đó được nhiều doanh nghiệp sử dụng để may đồng phục cho công nhân.

2. Vải kaki khá bền bỉ

Kaki là loại vải dày dặn, bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa, loại vải này còn giúp giữ bền màu, không bị phai nên luôn được như mới.

Với những công nhân thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, nắng gió thì vải kaki cũng khó bắt bụi. Đây cũng là yếu tố khá quan trọng để các doanh nghiệp chọn lựa chất vải.

3. Vải kaki dễ dàng giặt là, bảo quản

Kaki còn có một ưu điểm khác nữa là rất dễ dàng khi giặt là, và nó không bị nhăn khi vò. Do đó, người mặc có thể cho vào máy giặt thoải mái mà không sợ hỏng quần áo. Kaki là một chất liệu rất phù hợp để quần áo công nhân khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng.

4. Phân loại kaki

Kaki có kaki liên doanh và Kaki Pang Rim Hàn Quốc. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau:

- Kaki liên doanh cũng mang đầy đủ những ưu điểm đã nếu ở trên. Loại vải này giá thành hợp lý nên được sử dụng khá rộng rãi.

- Kaki Pang Rim Hàn Quốc thì mát hơn, khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn và bền bỉ, mềm mịn hơn. Tuy nhiên, giá thành lại rất cao, doanh nghiệp nào có ngân sách lớn cho đồng phục thì nên chọn vải này nhé!

Vải kaki có một nhược điểm là khá cứng cáp, đôi khi người mặc không được thoải mái lắm. Nhưng với rất nhiều ưu điểm thì một điểm nhỏ trên cũng không làm cho người dùng e ngại với chất vải này.

Công ty TBC là đơn vị chuyên nhận đặt may quần áo công nhân khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng và nhiều nơi khác được khách hàng đánh giá cao. Hiện chúng tôi có quy trình sản xuất khoa học, máy móc công nghệ cao và thợ kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo tất cả các sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn cải tiến, cố gắng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng! Mong được hợp tác với Quý khách trong thời gian tới!

XEM THÊM>> 4 tiêu chí cần quan tâm khi đồng phục bảo hộ tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon