​​​​​​​May áo bảo vệ tại Hà Nội mùa hè nên may ngắn tay hay dài tay

18/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay, hầu như các trường học, khách sạn, khu công nghiệp,... đều có bảo vệ để đảm bảo sự an toàn, trật tự. Và để các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp thì may ao bao ve tai Ha Noi là điều rất quan trọng.

Áo bảo vệ được chia làm 2 loại: dành cho mùa hè và mùa đông. Mùa đông thời tiết lạnh nên cần may dài tay để giữ ấm cho cơ thể. Vậy, mùa hè thì nên may dài tay hay ngắn tay? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

1. Áo bảo vệ cho mùa hè nên may dài tay hay ngắn tay

Mùa hè thời tiết nóng bức, bởi vậy cần chọn chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mang tới cảm giác dễ chịu cho người mặc. Còn kiểu dáng dài tay hay ngắn tay thì còn phù thuộc vào môi trường và đặc thù công việc.

- Với những nhân viên bảo vệ thường xuyên phải làm việc ngoài trời, chịu tác động trực tiếp nắng và gió thì áo dài tay là hợp lý. Nó giúp bảo vệ sức khỏe, tránh được một số tác hại từ tia UV, cho mọi người yên tâm hơn khi làm việc.

- Còn đối với nhân viên bảo vệ mà chỉ làm việc trong nhà hoặc những chỗ dâm mát, ít ra nắng thì nên may áo ngắn tay mang tới sự dễ chịu khi mặc. Kiểu này phù hợp cho nhân viên bảo vệ trong ngân hàng, siêu thị,...

Dù là dài tay hay ngắn tay thì khi thiết kế áo bảo vệ, bạn nên lưu ý kiểu dáng thật đơn giản và có cầu vai để phân biệt chức vụ. Trang phục có nhiều họa tiết, phụ kiện đi kèm lại gây khó khăn cho người mặc khi làm việc.

2. Lưu ý khi may ao bao ve tai Ha Noi

Khi may áo bảo vệ, bạn cần tham khảo ý kiến của những người mặc, họ sẽ cho bạn biết được kiểu dáng, màu sắc hoặc một số lưu ý riêng để thiết kế cho phù hợp nhất.

Màu xanh dương là màu đặc trưng cho trang phục bảo vệ. Các doanh nghiệp nên chọn màu này để mọi người dễ nhận biết nhé. Tùy từng sở thích mà có thể đặt màu đậm hoặc nhạt hơn một chút. Màu xanh còn là biểu tượng của niềm tin, hi vọng và sự an toàn nên rất phù hợp khi may quần áo bảo vệ. Thêm nữa, màu xanh cũng mang tới cảm giác dễ chịu cho người mặc và cả những người xung quanh.

Khi nhận đồng phục bảo vệ, hãy kiểm tra thật kỹ xem đường may có bị bung không, màu sắc chuẩn chưa, có đủ số lượng hay không,... Phát hiện ra bất kỳ lỗi nào bạn phải thông báo ngay cho nhà cung cấp để có phương án xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Nếu có thể, bạn liên lạc và hẹn gặp nhà cung cấp trực tiếp để tăng thêm sự tin cậy cũng như trao đổi mọi việc được dễ dàng hơn.

Hiện nay, công ty TBC của chúng tôi chuyên nhận đặt may ao bao ve tai Ha Noi và các loại đồng phục khác. Chúng tôi đảm bảo hàng có chất lượng tốt, được tư vấn nhiệt tình và mức giá cạnh tranh so với thị trường. Công ty TBC cố gắng hết mình mang tới giá trị tốt nhất tới Quý khách hàng. Do đó, ngày càng nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng TBC. Liên hệ tới hotline 091.137.7997 để được hỗ trợ nhé!

XEM THÊM>>Bạn biết tại sao áo bảo vệ tại Hà Nội lại có màu xanh dương chưa

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon