​​​​​​​May áo gió đồng phục cần lưu ý những vấn đề gì

10/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trước khi may áo gió đồng phục, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu cho thật kỹ để lựa chọn, đặt may những mẫu ấn tượng nhất, bền bỉ nhất. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những điều cần lưu ý khi may áo gió đồng phục để các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này giúp bạn có thêm kinh nghiệm để nhanh chóng sở hữu sản phẩm phù hợp nhất.

1. Trước khi may áo gió đồng phục

Trước khi đặt may, bạn nên xin ý kiến của người sử dụng trực tiếp để hiểu rõ hơn về nhu cầu cũng như biết cách sao cho mang tới sự thoải mái nhất khi mặc. Nhiệm vụ của bạn là ghi chép lại và trao đổi rõ ràng với bên sản xuất, để nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

Tiếp đến phải tìm công ty nhận đặt may áo gió đồng phục uy tín để hợp tác cùng. Có như vậy bạn mới yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành cạnh tranh. Bạn cũng nên lưu tâm nhiều hơn tới những công ty có xưởng may riêng, vì họ sẽ chủ động hơn, hỗ trợ tốt hơn và mức giá rẻ hơn so với thị trường.

2. Khi đặt may áo gió đồng phục

Bạn nên nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của bên sản xuất để lựa chọn chất liệu vải, kiểu dáng và màu sắc cho phù hợp với môi trường làm việc. Họ có kinh nghiệm nhiều hơn và được đào tạo chuyên sâu nên chắc chắn sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất.

Cần xem mẫu thực tế và bản vẽ trước khi đặt may hàng loạt. Làm vậy sẽ tránh được những rủi ro: sản phẩm nhận được không giống như mong muốn, chất lượng kém hơn, xấu hơn.

Bạn phải làm sao để lựa chọn được đồng phục áo khoác gió mang lại sự thoải mái, thuận tiện nhất cho người mặc. Có như vậy mọi người mới yên tâm trong quá trình làm việc và cho năng suất cao.

3. Khi nhận bàn giao áo gió đồng phục

Nhận bàn giao, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Kiểm tra xem màu sắc có chuẩn hay không, kết hợp có làm nổi bật logo lên hay chưa

- Bạn kiểm tra chất liệu có giống như bên mình đã yêu cầu hay không

- Xem đường chỉ may chắc chắn chưa, có bị lỗi hay tuột chỉ không

- Xem kiểu dáng có giống như yêu cầu và giống bản thiết kế không

- Xem có đầy đủ số lượng hay chưa

Nếu phát hiện ra lỗi, phải nhanh chóng thông báo ngay cho nhà cung cấp để nhận được sự hỗ trợ kịp thời, tránh làm mất thời gian và công sức đôi bên.

Vậy qua bài viết này, bạn đã biết cách để may áo gió đồng phục đảm bảo chất lượng, thuận tiện cho người mặc với giá thành phải chăng. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ TBC để được chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Ưu nhược điểm của đồng phục áo gió bằng vải nylon

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon