May áo khoác bảo hộ lao động mùa đông

25/01/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May áo khoác bảo hộ lao động cho công nhân. Hãy đến với bảo hộ TBC sản xuất trực tiếp đồng phục áo khoác mùa đông tại Hà Nội

Với thời tiết khí hậu miền Bắc hiện nay, mùa đông lạnh giá. Chính vì thế, việc trang bị những chiếc áo khoác bảo hộ là điều vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Nhưng vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp làm sao tìm được địa chỉ, đơn vị may áo khoác bảo hộ uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Bảo hộ lao động có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc đáp những được nhu cầu áo khoác bảo hộ lao động trên toàn quốc. Với quy mô 2 nhà xưởng lớn thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu, 350 công nhân may có tay nghề cao và đội ngũ thiết kế, tư vấn lâu năm hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những mẫu áo khoác bảo hộ, áo gió bảo hộ mùa đông an toàn, chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Những chiếc áo khoác bảo hộ không chỉ bảo vệ, giữ ấm cơ thể mà còn giúp duy trì năng suất, hiệu quả làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Chất liệu vải may áo khoác bảo hộ mùa đông: vải kaki liên doanh, vải nỉ dày dặn, vải gió ấm áp, vải PangRim Hàn Quốc …  . Với nhiều thiết kế đa dạng phong phú, tiện lợi cho công nhân khi làm việc mùa đông.  Doanh nghiệp có thể lựa chọn đồng phục áo khoác màu đông: 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp… dành cho công nhân của mình.

   Áo khoác bảo hộ TBC  bán chạy số 1 trên thị trường. Hãy trang bị cho công nhân của mình những chiếc áo khoác bảo hộ  vừa đảm bảo an toàn cho công nhân vào mùa đông, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty một cách nhanh nhất, ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ kaki liên doanh giá rẻ cho công nhân

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon