May đồng phục áo khoác công  nhân kiểu dáng gọn gàng

02/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay, các doanh nghiệp đã quan tâm tới đồng phục áo khoác công nhân bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để đặt may được sản phẩm phù hợp, thuận tiện nhất cho người mặc thì cần chọn chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng đúng đắn. Bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về kiểu dáng khi may đồng phục áo khoác cho công nhân nhé!

1. Kiểu dáng đơn giản khi may đồng phục áo khoác công nhân

Thường thì những người công nhân phải làm việc chân tay nhiều, vận động, di chuyển nhiều. Do đó, đồng phục phải được thiết kế sao cho thuận tiện nhất. Bởi vậy, kiểu dáng đơn giản, gọn gàng là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu có nhiều chi tiết quá rườm rà thì chắc chắn gây vướng mắc vào máy móc, các dụng cụ lao động và có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Về áo khoác đồng phục thì luôn là áo dài tay, có khuy cài cổ để việc cài và tháo dễ dàng nhất.

Trong một vài ngành nghề thì có yêu cầu về kiểu dáng kỹ hơn: may thêm túi hộp to hơn, có đai bo, túi trong, túi ngoài,... Các doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu của mình để trao đổi thêm với nhà sản xuất nhé.

Về kích thước cũng phải lựa chọn sao cho vừa vặn với từng người, không được quá chật cũng không được quá rộng. Bạn nên xin bảng size từ nhà cung cấp để đặt may cho phù hợp nhất.

2. Một vài lưu ý khác khi may đồng phục công nhân áo khoác

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu vải khác nhau: kaki, cotton, vải dù, tricot, nylon,... Tuy nhiên mỗi loại phù hợp với điều kiện môi trường và làm việc riêng. Tốt nhất, nên tham khảo ý kiến của bên sản xuất để đặt may loại chất liệu phù hợp nhất.

Về  màu sắc thì bạn lưu ý là càng nhiều màu được in trên áo khoác đồng phục công nhân thì giá thành càng cao. Vậy thì, bạn hãy chọn một màu chủ đạo, kết hợp cùng với logo sao cho ấn tượng nhất. Như thế vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang tới cảm giác thoải mái cho mọi người.

Trước khi tiến hành may hàng loạt, bạn nên yêu cầu bên sản xuất cho xem mẫu trực tiếp và lên bản thiết kế. Chỉ khi nào ưng ý mới ký hợp đồng và bắt đầu may. Như vậy tránh được tình trạng sản phẩm sau khi hoàn thiện chất lượng thấp, không đúng như yêu cầu.

Nếu có thể, hãy gặp hoặc tới xưởng cắt may để tham quan, trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp. Mọi việc được bàn bạc rõ ràng hơn.

Qua bài viết này bạn đã biết cách lựa chọn kiểu dáng cho đồng phục áo khoác công nhân cũng như màu sắc, chất liệu phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với TBC để được chúng tôi hỗ trợ thêm nhé. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Bảo Hộ Kỹ Sư Cơ Điện Và Những Điều Cần Biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon