May Đồng Phục Công Nhân Tại Thanh Hóa Hãy Chọn TBC

21/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp đồng phục công nhân tại Thanh Hóa ra đời khiến khách hàng không thể kiểm soát và biết được đâu là địa chỉ uy tín. Bởi vậy, cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi đặt may nhé. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn biết một địa chỉ rất đáng để tin tưởng- đó chính là TBC. Mời bạn cùng đọc.

Cách lựa chọn đơn vị uy tín khi may đồng phục công nhân tại Thanh Hóa

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã may đồng phục công nhân rồi. Họ có kinh nghiệm nên cho lời khuyên chân thành nhất.

Cũng có thể tìm hiểu qua internet bằng cách vào website, fanpage của bên cung cấp. Sau đó tìm đọc bình luận của khách hàng cũ. Nếu công ty nào nhận được nhiều phản hồi tích cực thì chọn hợp tác cùng.

Tại sao TBC được coi là địa chỉ uy tín khi may đồng phục công nhân tại Thanh Hóa         

TBC hiện nay được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có 2 xưởng may lớn tại Thái Bình, Nam Định cùng với văn phòng đại diện tại Hà Nội, Nam Định nên khách dễ dàng khi liên hệ. TBC cũng sẵn sàng gặp gỡ trao đổi trực tiếp để hai bên hiểu rõ nhu cầu của nhau. Sau đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi hợp tác với TBC:

- Khách được nhân viên tư vấn của TBC hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất. Nhờ đó chọn sản phẩm có chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc, kích thước phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc. Đặc biệt, chúng tôi giúp bạn in thêu logo, kết hợp slogan cho ấn tượng và hài hòa nhất.

-Khách được chúng tôi cung cấp bản thiết kế cũng như mẫu thực tế để xem và duyệt trước. Khi nào bạn đồng ý, chúng tôi mới tiến hành sản xuất với số lượng lớn theo yêu cầu.

- Khách hàng được TBC bàn giao sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành hợp lý.

- Khách có thể tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi để hiểu rõ hơn quy trình sản xuất, yên tâm hơn khi đặt may đồng phục.

- Khách hàng được TBC hỗ trợ giao đồng phục công nhân tại Thanh Hóa tận nhà khi có số lượng lớn. Hơn nữa, chúng tôi còn có mức chiết khấu khá cao cho khách.

- Khách hàng được TBC tìm cách giải quyết nhanh và hài hòa nhất khi sản phẩm có lỗi do phía nhà sản xuất. Do đó, ai cũng rất yên tâm khi hợp tác cùng TBC.

Vậy nên, hãy chọn  Bảo hộ lao động TBC khi bạn đang có nhu cầu may đồng phục công nhân nhé. Chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Ngoài quần áo, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều đồ bảo hộ lao động khác nữa: khẩu trang, kính mắt, găng tay, giày dép,... Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập baohotbc.com để biết thêm các sản phẩm cũng như tin tức khuyến mại khác nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

>> Xem thêm: 3 Lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon