May đồng phục công nhân xây dựng cần chú trọng điều gì

10/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành xây dựng có khá nhiều rủi ro cho công nhân lao động. Hiện nay, tuy đã có những loại máy móc hỗ trợ  nhưng nó vẫn cần thao tác của con người. Vậy nên, đồng phục công nhân xây dựng là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho công nhân. Bài viết này, tôi cùng các bạn tìm hiểu những lưu ý khi đặt may đồng phục cho công nhân ngành xây dựng.

Về chất vải cho đồng phục công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng thường xuyên phải làm việc dưới trời nóng bức, gió bụi nên chất vải cần thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Như vậy mới mang tới cảm giác dễ chịu cho người mặc và làm giảm sự ảnh hưởng của thời tiết.

Hơn nữa, công việc của công nhân trong ngành xây dựng khá nặng nhọc, phải bê vác nhiều. Do đó, chất vải cần dày dặn và bền bỉ.

Bảo hộ lao động TBC khuyên bạn với những yêu cầu đó, bạn nên chọn vải kaki Nam Định hoặc Kaki Hàn Quốc. Chúng còn có khả năng hạn chế sự tác động xấu của tia UV. Vải Kaki Hàn Quốc thì giá có cao hơn tuy nhiên chất lượng cũng tốt hơn hẳn. Với doanh nghiệp có ngân sách đầu tư vào đồng phục công nhân nhiều thì chọn vải này nhé!

Về kiểu dáng cho đồng phục công nhân xây dựng

Thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và không có nhiều phụ kiện để người mặc thực hiện các hoạt động một cách thoải mái, dễ dàng. Nên in thêm logo và thông tin công ty để quảng bá hình ảnh thương hiệu nữa nhé!

Đồng phục công nhân xây dựng được may khá nhiều túi, đảm bảo sự thuận tiện khi mang theo các dụng cụ trong quá trình làm việc.

Về màu sắc cho đồng phục công nhân xây dựng

Làm việc ở ngoài trời nắng nóng thì nên chọn những màu sắc dịu mát như: xanh công nhân, ghi sáng hay màu vàng be. Nó không quá chói gây khó chịu cho người đối diện mà cũng làm người mặc cảm thấy thoải mái hơn.

Một số phụ kiện đi kèm

- Nên có thêm áo phản quang để tạo sự an toàn hơn trong quá trình làm việc

- Một số phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng đối với công nhân ngành xây dựng đó là: mũ bảo hộ, khẩu trang, giầy bảo hộ,... Công ty nên sắm đầy đủ cho công nhân của mình để đảm bảo sự an toàn nhất.

 

Địa chỉ may đồng phục công nhân xây dựng uy tín tại Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thái bình

Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp đồng phục lao động. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ để đặt may nơi uy tín nhất nhé! Công ty TBC chuyên cung cấp quần áo bảo hộ và nhiều phụ kiện đi kèm, đảm bảo sự an toàn cho công nhân lao động. Chúng tôi có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và đặc thù công việc.

Công ty TBC đã may đồng phục lao động cho nhiều công ty và đều nhận được sự hài lòng. Chúng tôi cam kết sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Vậy nên nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ với công ty TBC theo số 091.137.7997 nhé! Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn tốt nhất!

XEM THÊM>> Đồng phục bảo hộ lao động rất quan trọng trong sản xuất

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon