May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Nên Chọn Loại Vải Nào?

10/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quần áo bảo hộ. Vậy làm thế nào để chọn lựa được những chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động phù hợp.

Yêu cầu của quần áo bảo hộ lao động là đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Nhưng song song với đó quần áo bảo hộ cần mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng và điều này sẽ phụ thuộc khá nhiều về cách chọn lựa chất liệu vải để may những bộ đồng phục này. Dưới đây Bảo hộ lao động TBC sẽ đưa ra những hướng dẫn về cách chọn lựa vải may quần áo bảo hộ cho quý khách hàng

Lựa chọn vải may quần áo bảo hộ theo môi trường

Như chúng ta đã biết không phải quần áo bảo hộ lao động của ngành nào cũng giống ngành nào mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những bộ quần áo khác nhau. Và cũng chính vì lý do này nên chất liệu vải để may quần áo bảo hộ chúng ta cũng phải dựa theo tính chất và môi trường làm việc của công nhân.

Đối với những công nhân thường xuyên làm việc ở môi trường ngoài trời thì chúng ta nên chọn những chất vải dày dặn, có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh như vải pang rim hay vải kaki. Hay đối với những công nhân làm việc ở môi trường nhiệt độ thấp như phòng mát, phòng lạnh thì nên sử dụng những loại vải có khả năng giữ ấm cơ thể.

Còn với những môi trường chuyên dụng đặc thù như hóa chất, phòng sạch, hay lò đốt thì cần sử dụng những loại vải đặc biệt. Như vải để may quần áo bảo hộ chống hóa chất thì cần chọn lựa loại vải ngăn được sự thẩm thấu và ăn mòn của hóa chất hay với môi trường lò đốt có nhiệt độ cao thì cần sử dụng loại vải tráng bạc để ngăn lại được sức nóng từ môi trường…

Không nói đến những môi trường chuyên dụng thì hiện nay trên thị trường quần áo bảo hộ lao động cho công nhân trong các ngành công nghiệp thường được sử dụng hai loại vải chính là vải kaki liên doanh và vải pang rim Hàn Quốc. Đây đều là hai chất liệu vải thích hợp cho việc sử dụng để may quần áo bảo hộ vì nó có độ dày nhất định và khả năng thấm hút mồ hôi khá là nhanh mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Nhưng đối với chất liệu vải kaki thì sau một thời gian sử dụng thì chất liệu vải sẽ không được đẹp như ban đầu mà nó sẽ bị phai màu và bị xù ở những điểm mà thường bị cọ xát nhiều, đây cũng là điểm trừ đáng tiếc nhất của chất liệu vải này nhưng bù lại là giá thành của nó sẽ rẻ hơn thích hợp cho những đơn vị vừa và nhỏ may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân. Còn riêng đối với chất liệu vải pang rim Hàn Quốc thì đây là loại vải nhập khẩu và nó cũng là loại vải tốt nhất và phù hợp nhất hiện nay để may quần áo bảo hộ. Với chất liệu này thì dù sau một thời gian dài sử dụng thì vải cũng không bị phai màu hay bị xù nhưng chính vì điều này nên giá thành của những bộ quần áo được may bằng chất liệu này thường đắt hơn rất nhiều thậm trí là gấp đôi so với những bộ quần áo được may bằng chất liệu vải kaki thông thường.

Địa chỉ may quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động. Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ của tất cả các ngành từ những bộ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất, quần áo chống nhiệt, quần áo phòng sạch cho đến những bộ quần áo bảo hộ công nhân thông thường với những chất liệu vải kaki và pang rim.

Hiện chúng tôi có hai xưởng may lớn với hàng trăm công nhân có tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc dây chuyển chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những sự tư vấn sao cho chọn lựa được những chất liệu vải tốt nhất phù hợp nhất với môi trường làm việc của công ty bạn. Chúng tôi còn nhận may và thiết kế theo nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã cập nhật bảng giá quần áo bảo hộ mới nhất cho năm nay với những chất liệu vải khác nhau, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của TBC vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon