May Quần Áo Bảo Vệ Nên Chọn Loại Vải Nào?

11/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo vệ có thể may bằng chất liệu vải nào để có thể mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của nhà nước hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đối với những nhân viên bảo vệ cho cơ quan, cửa hàng hay công ty việc trang bị quần áo bảo vệ là điều không thể thiếu. Vì có như thế nhân viên bảo vệ mới thể hiện được hết sự uy nghiêm đĩnh đạc và tạo nên một phong thái làm việc tốt, đồng thời cũng tạo nên sự chuyên nghiệp cho công việc của mình.

Quần áo bảo vệ cũng thuộc vào quần áo bảo hộ lao động nhưng với những bộ quần áo nhân viên bảo vệ này thì cần được may đo và thiết kế theo đúng quy chuẩn và quy định của nhà nước được ban hành vào tháng 5/2016 của Bộ Công An . Cũng chính vì lý do này mà khi may quần áo bảo vệ chúng ta không được phép may theo ý thích mà chúng ta phải may quần áo bảo vệ theo đúng quy định 

Tuy nhiên để mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng thì chúng ta nên chọn loại vải phù hợp với đặc thù và môi trường làm việc của nhân viên. Dưới đây là những mẫu vải mà bạn có thể chọn lựa để may quần áo bảo vệ theo quy định của thông tư 08.

Những loại vải để may quần áo bảo vệ

Vải thô biên đỏ: Đây là loại vải được dệt từ sợi tự nhiên bông và gai. Khi nhìn kỹ loại vải này thì chúng ta sẽ thấy một lớp sợi bông nhẹ trên mặt vải. Chất liệu vải này có khả năng thấm hút mồ hôi khá nhanh mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Loại vải này cũng không nhăn và không bị nhàu nát cho dù có bị vò như thế nào điều này khiến cho những chiếc áo bảo vệ được may ra luôn giữ được dáng của mình

Vải Kaki Nam Định: Đây cũng là loại vải thường được dùng để may quần áo bảo hộ cho công nhân của nhiều ngành nghề. Chất liệu vải kaki sẽ không bị xổ, không bị nhàu có khả năng thấm hút mồ hôi, dễ vệ sinh, các lóng vải được dệt chéo cũng giúp quần áo được may ra giữ được dáng chuẩn.

Vải Pang Rim Hàn Quốc: Đây là loại vải tốt nhất hiện nay để may quần áo bảo hộ nói chung và quần áo bảo vệ nói riêng. Với chất liệu vải này thì quần áo bảo vệ sẽ không bị phai màu, không bị xù vải sau một thời gian dài sử dụng và đồng thời khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Vải Kate: Loại vải này có nguồn gốc từ sợi TC sợi pha giữa cotton và polyester. Đặc tính của quần áo bảo vệ được may từ chất liệu này là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, mặt vải phẳng mịn dễ dàng giặt ủi.

Cashmere Sài Gòn: Đây là loại vải thường được dùng để may quần áo bảo vệ mùa đông. Với chất liệu vải dày nhưng mềm mại không bị nhăn nhúm, không bị sổ lông và có khả năng giữ ấm tốt đây là loại vải hiện được ưa chuộng nhất cho những chiếc áo khoác bảo vệ.

Trên đây là những loại vải có thể sử dụng để may quần áo bảo vệ mà các công ty và doanh nghiệp có thể lựa chọn. Nhưng nếu để đặt may quần áo cho nhân viên bảo vệ thì chúng tôi có một lời khuyên cho các bạn là nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm may quần áo bảo vệ. Vì tiêu chuẩn đánh giá quần áo bảo vệ khá là khắt khe và chặt chẽ.

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã nhiều năm may quần áo bảo vệ và hiện cũng đang là nhà cung cấp quần áo bảo vệ lớn nhất nhì miền bắc . Nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon