May Quần Áo Công Nhân Cơ Khí Nên Dùng Chất Vải Nào

13/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Khi đặt may quần áo bảo hộ lao động thì khâu chọn chất liệu vải như thế nào cho đúng cho phù hợp với môi trường rất là quan trọng vì có chọn đúng chất vải thì quần áo bảo hộ được may ra mới đảm bảo chất lượng. Vậy may quần áo công nhân cơ khí nên chọn chất liệu vải nào?

Chọn vải may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí

Lựa chọn chất liệu vải may là một trong những điều quan trọng bậc nhất trong quá trình may quần áo bảo hộ lao động. Vì chúng ta có chọn đúng chất liệu vải thì quần áo bảo hộ mới có được khả năng ngăn chặn được những ảnh hưởng những tác động xấu đến từ môi trường làm việc đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng.

Với những công nhân của ngành cơ khí khi môi trường làm việc luôn tồn tại những nguy hiểm như những sự va đập, bụi bẩn, khói độc, hơi nóng kim loại hay những tia lửa do hàn hay cắt sắt thép chúng ta cần chọn những chất liệu vải có tính chất dày dặn, có khả năng chống được bụi bẩn và có tính chất cháy chậm khó bắt lửa.

Loại vải được nhiều công ty cơ khí sử dụng để may quần áo bảo hộ hiện nay là vải kaki liên doanh, vải pang rim Hàn Quốc hay vải bạt chống cháy. Những chất liệu vải này đều có độ dày cao, có khả năng ngăn chặn được bụi bẩn và hơi nóng của kim loại cũng như tia lửa điện phát ra khi làm việc.

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân cơ khí

Với môi trường nhiều sự nguy hiểm như này thì để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những công nhân chúng ta cần cung cấp quần áo cũng như nhưng trang thiết bị bảo hộ đi kèm. Nhưng việc tìm được đúng địa chỉ cung cấp những mẫu quần áo đáp ứng được đầy đủ những tính chất của bộ quần áo bảo hộ công nhân cơ khí thì cũng không phải chuyện dễ dàng gì.

Để có thể sở hữu được những bộ quần áo bảo hộ đấy tốt hơn nhất quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối như bảo hộ lao động TBC. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm việc TBC tin chắc rằng những bộ quần áo bảo hộ của chúng tôi khi được đưa ra thị trường luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí những tính chất liên quan đến ngành nghề.

Chúng tôi luôn biết được rằng những bộ quần áo bảo hộ này không giống những bộ quần áo thông thường nó có tác dụng đảm bảo an toàn cho người lao động nên chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng

Hiện nay với những mẫu quần áo bảo hộ cho công nhân cơ khí chúng tôi đang cung cấp hai loại chính là quần áo bảo hộ công nhân cơ khí được may từ vải kaki liên doanh và quần áo bảo hộ công nhân cơ khí được may từ vải pang rim. Khi đến với chúng tôi quần áo ngoài chất lượng tốt thì còn có giá thành rẻ vì chúng tôi vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối sản phẩm luôn

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ lao động cho công nhâ n cơ khí vui lòng liên hệ với Công ty bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng  Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon