May quần áo công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng cần lưu ý những gì

25/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo công nhân trong khu công nghiệp là một yếu tố rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe và giữ sự an toàn cho người lao động. Giá thành cũng có ảnh hưởng nhiều tới quyết định đặt hàng của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để may quần áo công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau đây.

1. Cần gặp gỡ trực tiếp nhà cung cấp để trao đổi, xác nhận mẫu

Trước khi đặt may quần áo công nhân, bạn nên gặp gỡ trực tiếp nhà cung cấp. Có như vậy mới trao đổi rõ ràng, cụ thể từng chi tiết bạn yêu cầu. Nhờ vậy, mọi việc diễn ra thuận lợi hơn.

Thêm nữa, phải xem trước mẫu vải, kiểu dáng, đường chỉ may và xác nhận luôn với nhà cung cấp phải may chuẩn theo mẫu cung cấp. Như vậy tránh trường hợp sản phẩm có chất lượng xấu hơn mẫu ban đầu.

2. Kiểm tra kỹ khi nhận quần áo

Khi may quần áo giá rẻ, bạn nhớ kiểm tra thật kỹ trước khi nhận hàng nhé! Nếu phát hiện ra những lỗi, hãy thông báo ngay cho nhà cung cấp. Bởi sau khi mặc thì bạn khó mà có thể đổi trả lại sản phẩm được.

- Kiểm tra chất vải xem có đúng như mẫu đã gửi hay không

- Xem màu sắc có đẹp không, có dễ bị phai khi giặt không

- Đường may chắc chắn hay chưa, nếu bung chỉ thì phải thông báo ngay

- Kiểu dáng và kích thước có vừa vặn với người mặc không

Đó là những yếu tố bạn nên xem xét thật kỹ khi may quần áo công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng.

3. Hợp tác với đơn vị uy tín

Quần áo công nhân giá rẻ không có nghĩa là chất lượng xấu mà do họ có quy trình tốt, tiết kiệm được nhiều chi phí nên giá cạnh tranh so với thị trường. Bởi vậy, bạn phải tìm được một đơn vị thật uy tín nhé. Khi đó, dù giá thành thấp nhưng họ vẫn đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, công ty bảo hộ lao động TBC nhận đặt may quần áo công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng và tại các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi có xưởng sản xuất áp dụng công nghệ cao, thợ lâu năm kinh nghiệp nên quần áo công nhân luôn đẹp và bền bỉ, giá thành phải chăng.

Công ty TBC của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu người dùng. Bởi vậy, chúng tôi ngày càng mở rộng thị trường được nhiều hơn nữa và được khách hàng rất tin tưởng hợp tác. Hiện chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội, Nam Định, thuận tiện khi khách hàng muốn gặp gỡ trực tiếp.

Hãy gọi điện tới số 091.137.7997, Quý khách hàng sẽ được nhân viên của TBC tư vấn nhanh chóng, chính xác và nhiệt tình nhất. Hoặc nếu muốn tham khảo kiểu dáng, mẫu mã, hình ảnh sản phẩm, bạn truy cập website baohotbc.com nhé! Chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin rất bổ ích đó. TBC luôn mong muốn được đồng hành cùng tất cả Quý khách trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân lao động. Vậy, may quần áo công nhân giá rẻ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng, hãy nhớ tới TBC nhé!

XEM THÊM>> Lý do quần áo công nhân khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng thường được may bằng vải kaki

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon