Một số điều cần biết về trang phục bảo hộ lao động

23/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trang phục bảo hộ lao động là sản phẩm quen thuộc và phổ biến với hầu hết tất cả mọi người. Nó đã trở thành một vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người công nhân ở tất cả các ngành nghề hiện nay. Vì vậy, mỗi người chúng ta cần phải tìm hiểu để nắm rõ về sản phẩm, giúp mình có những hiểu biết cơ bản khi cần lựa chọn cho mình những bộ quần áo bảo hộ lao động cũng như các thiết bị khác nhưa: gang tay, mũ, khẩu trang,… an toàn, chắc chắn.


 

1. Sự cần thiết phải có trang phục bảo hộ lao động

Chúng ta thường thấy, trừ những người làm việc trong môi trường văn phòng thì hầu hết tất cả mọi người đều cần có cho mình những đồ bảo hộ lao động để làm việc, từ những người làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng sản xuất đến những công nhân xây dựng, những người làm nông nghiệp … thì các trang phục bảo hộ lao động là vật dụng cần thiết và không thể thiếu. Đây là một sản phẩm rất hữu ích giúp người lao động bảo về sức khỏe cho bản thân để trành khỏi những bụi bẩn, nhũng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, đây cũng được coi là đồng phục lao động phổ biến của mỗi nhà máy, xí nghiệp giúp đem lại sự an toàn và tiện lợi cho người lao động.


 

2. Trang phục bảo hộ lao động mang lại sự an toàn trong quá trình làm việc

Trang phục bảo hộ lao động là sản phẩm phổ biến nhưng nó được làm từ rất nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau để có thể đáp ứng vào nhu cầu sử dụng của từng nghành nghề khác nhau. Nhưng hầu hết, những trang phục quần áo bảo hộ này thường được lựa chọn loại vải kaki giúp cho người dùng thấy được sự nhẹ nhàng, thoải mái, thoáng mát trong quá trình làm việc. Chúng sẽ luôn luôn giữ được màu sắc và độ bền của nó khi bạn sử dụng lâu dài.
Trang bảo hộ lao động thường không có độ co dãn nhưng nó luôn đảm bảo được độ dày, sự thoáng mát, không tạo ra cảm giác nóng, khó chịu khi thời tiết oi bức, nóng nực đặc biệt trong mùa hè. Với mỗi ngành nghề sản xuất thì việc lựa chọn trang phục bảo hộ là khác nhau để có những sản phẩm an toàn và thoải mái nhất cho người lao động trong nghành nghề đó. Các đồ như: gang tay, khẩu trang, mũ thì dung chung cho cả mùa đông và mùa hè. Tuy nhiên, quần áo bảo hộ có 2 loại cho từng mùa khác nhau.


 

3. Lưu ý khi lựa chọn trang phục bảo hộ lao động

Cùng với đó, khi bạn lựa chọn mua sản phẩm bảo hộ lao động thì bạn cũng nên xem xét kỹ những đường may, những chi tiết của sản phẩm xem có đảm bảo sự chắc chắn của cơ sở may uy tín hay không. Như vậy sẽ giúp cho sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn, độ bền cao.
Lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt may cũng khá quan trọng. Bởi khi đó doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và giá thành. Công ty TBC chuyên cung cấp trang phục bảo hộ lao động uy tín. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau và nhận được sự hài long của khách hang. Bởi vậy, hãy liên hệ với TBC theo số hotline 091.137.7997 để được hỗ trợ nhanh nhất!
XEM THÊM >> Mua đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội ở đâu chất lượng tốt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon