​​​​​​​Một số điều cần quan tâm khi may áo khoác đồng phục công nhân

29/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Áo khoác đồng phục không phải là trang phục đẹp nhất dành cho doanh nghiệp nhưng nó khá hiện đại với những ưu điểm nổi bật: sử dụng linh hoạt trong điều kiện thời tiết, môi trường làm việc khác nhau. Bài viết sau đây, chúng tôi chia sẻ một số điều cần quan tâm khi bạn đặt may áo khoác đồng phục công nhân. Hi vọng với những thông tin này giúp cho bạn biết cách đặt may phù hợp nhất.

1. Tìm hiểu về áo khoác đồng phục công nhân

Là loại áo được may theo một thiết kế riêng dành cho một doanh nghiệp nào đó. Thường thì nó thể hiện phong cách của công ty và giúp gắn kết các công nhân với nhau hơn. May áo khoác đồng phục có in thêu logo cũng là một cách quảng bá rất hiệu quả, giúp thương hiệu tới nhiều khách hàng, đối tác hơn.

Một lưu ý nữa là mỗi một ngành nghề có những yêu cầu riêng về áo khoác đồng phục cho công nhân. Bởi vậy cần chọn chất liệu, màu sắc và thiết kế sao cho phù hợp nhất, giúp họ thoải mái, tập trung khi làm việc.

2. Lợi ích khi may áo khoác đồng phục công nhân

Như phần trên thì áo khoác đồng phục dành cho công nhân không chỉ có ích cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn có ích cho những người lao động sử dụng trực tiếp. Đó là bảo vệ sức khỏe, thoải mái khi làm việc và  mọi người gần gũi, thân thiện với nhau hơn.

Mẫu áo khoác đồng phục đa năng, sử dụng linh hoạt giúp công nhân có thể sử dụng cả khi trời nắng lẫn trời mưa. Người lao động dù có làm việc gì, ở đâu, trong môi trường nào thì cũng muốn có được sự thuận tiện, di chuyển dễ dàng nhất. Và áo khoác đồng phục làm được điều đó nên nó mang lại rất nhiều hữu ích.

3. Cách để chọn áo khoác đồng phục công nhân chuẩn nhất

Lợi ích mà áo khoác đồng phục công nhân mang lại là rất nhiều. Vậy thì làm sao để đặt may áo khoác chuyên nghiệp và ấn tượng nhất? Các bạn phải tham khảo thật kỹ, nhờ sự góp ý của những công nhân mặc trực tiếp và trao đổi với bên cung cấp. Bạn sẽ được tư vấn kỹ về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng cho phù hợp với môi trường làm việc và yêu cầu của mình.

Kiểu dáng thì nên may đơn giản, gọn gàng và lựa chọn size hợp lý. Màu sắc cần chọn ít màu để tiết kiệm chi phí.

Logo cũng là một yếu tố quan trọng các doanh nghiệp cần quan tâm khi đặt may áo khoác đồng phục cho công nhân. Phải thiết kế sao cho ấn tượng, nổi bật nhất.

4. May áo khoác đồng phục công nhân ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may áo khoác đồng phục cho công nhân nhưng TBC được đánh giá cao hơn cả. Chúng tôi có riêng 2 xưởng sản xuất lớn chứ không qua trung gian, cùng đội ngũ cắt may tay nghề cao, đảm bảo mọi sản phẩm khi tới tay khách hàng đều đẹp, bền bỉ với giá phải chăng. Chúng tôi tự tin mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746                                                                                                            XEM THÊM>> Kinh nghiệm khi may áo khoác đồng phục công nhân giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon