​​​​​​​Một số kinh nghiệm quý báu khi may đồng phục bảo hộ lao động

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong các nhà máy sản xuất , công nhân xây dựng hay cơ khí,... thì đồng phục bảo hộ là không thể thiếu. Các doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu để lựa chọn được đồng phục cho người lao động vừa đẹp, vừa bền bỉ mà lại phù hợp với đặc thù công việc.

Hãy tham khảo ý kiến của người sử dụng quần áo bảo hộ

Trước khi đặt may đồng phục bảo hộ cho công nhân viên, bạn hãy hỏi và lấy ý kiến của người trực tiếp dùng nhé! Họ sẽ cho bạn biết họ thích trang phục như thế nào, thiết kế sao cho làm việc thuận tiện nhất,... Hãy ghi chép thật cẩn thận những ý kiến đó để làm việc với nhà cung cấp.

Hơn nữa, yếu tố thời tiết cũng có ảnh hưởng nhiều khi may đồng phục bảo hộ. Vậy nên, doanh nghiệp nên may đồng phục riêng cho mùa đông và mùa hè để công nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi mặc nhé!

Chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp với công việc

Thường thì các doanh nghiệp muốn lựa chọn màu sắc nổi bật để quảng cáo thương hiệu cho mình luôn. Tuy nhiên, nó cũng còn phù thuộc vào môi trường làm việc và màu logo của doanh nghiệp bạn nữa nhé. Lúc này, bạn nên lắng nghe sự tư vấn của các nhân viên hỗ trợ để lựa chọn màu phù hợp nhất.

Với đồng phục bảo hộ chỉ cần thiết kế đơn giản và đặc biệt là không có nhiều phụ kiện. Như vậy, mọi hoạt động, thao tác mới được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và không vướng víu.

Chọn chất liệu vải tốt

Trên thị trường, vải kaki được sử dụng nhiều nhất bởi nó có ưu điểm là dày dặn, bền bỉ, khả năng chống bụi bẩn, thấm hút mồ hôi tốt. Kaki có nhiều loại: Kaki Thành Công, Kaki Nam Định, Kaki Hàn Quốc,... Vải Kaki Hàn Quốc có chất lượng cao hơn cả nhưng giá thành cũng mắc. Bởi vậy, tùy vào ngân sách, yêu cầu của doanh nghiệp mà chọn chất vải cho bộ đồng phục bảo hộ nhé!

Đường may đẹp, chắc chắn

Với bộ đồng phục bảo hộ, ngoài chất liệu, kiểu dáng thì đường may cũng phải được yêu cầu là chắc chắn. Có như vậy mới mang tới sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, giảm thiểu được chi phi phát sinh do nhanh hỏng. Do đó, khi nhận sản phẩm, bạn phải kiểm tra kỹ xem đường may có đạt yêu cầu hay không rồi mới nhận hàng.

Đồng phục bảo hộ giúp nhận diện thương hiệu

Không chỉ giúp cho công nhân viên an toàn, thoải mái trong quá trình làm việc mà đồng phục bảo hộ còn được các doanh nghiệp yêu cầu thiết kế sao cho thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu. Có thể, màu sắc quần áo trùng với màu logo, cũng có thể màu sắc được lựa chọn để làm nổi bật nên logo của doanh nghiệp. Thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cho trang phục bảo hộ là cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng nhất.

Hiện nay, công ty TBC cung cấp các trang phục bảo hộ lao động và các phụ kiện đi kèm khác đang được nhiều khách hàng cho phản hồi tích cực. Chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp và luôn làm hài lòng dù khách hàng khó tính nhất. Công ty TBC đang cố gắng hết mình mang lại những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất cho Quý khách hàng!

XEM THÊM>> Ưu điểm của quần áo bảo hộ làm bằng vải Kaki

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon