Một số lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ đảm bảo chất lượng, an toàn

16/11/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân là việc làm cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, công ty. Dù làm việc ở đâu, điều kiện ra sao chế độ đãi ngộ như thế nào thì người công nhân, người lao động vẫn muốn đảm bảo an toàn lao động. cho người công nhân vừa tạo tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Quần áo bảo hộ lao động sẽ mang lại kết quả tốt khi chúng ta biết sử dụng đúng cách, nếu không biết sự dụng đúng cách người lao động dễ dẫn đến xảy ra những tai nạn thương tâm không đáng có.

Đa số các công ty, doanh nghiệp đều đặt may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân vừa giúp bảo vệ cho người lao động, quần áo bảo hộ lao động còn giúp quảng cáo hiệu quả thương hiệu công ty, tiết kiệm chi phí quảng cáo. Bằng cách gắn logo tên doanh nghiệp lên những bộ quần áo bảo hộ lao động.

 Dưới đây Bảo hộ lao động TBC chia sẻ với quý khách một số lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ đảm bảo chất lượng, an toàn

– Lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất:

Chọn cho công nhân, người lao đông các doanh nghiệp, công ty không nên vì ham rẻ mà chọn những bộ quần áo không đảm bảo an toàn cho người lao đông. Nên chọn cho người loa động những bộ quần áo bảo hộ với chất liệu vải dày dặn có tác dụng thấm mồ hôi tốt, ngăn chặn bụi bẩn không cho bám vào cơ thể người lao động. Với những bộ bảo hộ tốt chất lượng, sẽ giúp người lao động thoải mái và làm tăng hiệu quả công việc.

– Sử dụng quần áo bảo hộ khi làm việc phải đúng cách:

Việc tuân thủ an toàn khi sử dụng quần áo bảo hộ lao động là một điều vô cùng quan trọng vì khi tiếp xúc với các máy móc trong xí nghiệp, nhà máy thì bạn cần lưu ý trước khi mặc quần áo bảo hộ phải sạch sẽ, khô ráo và gọn gàng không đưuọc để quần áo bảo hộ láo động bị ướt vì như thế rất nguy hiểm khi mà bạn tiếp xúc trực tiếp với dòng điện công nghiệp khi làm viêc. Người lao động phải cài cúc cẩn thận, không xắn tay áo cẩu thả sẽ làm vướng víu vào guồng quay của máy móc thật sự rất nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

– Lựa chọn màu sắc, kích thước phù hợp:

 Các doanh nghiệp, công ty nên chọn lựa kích thước, màu sắc quần áo phù hợp với người lao động để người lao động cảm thấy thoải mái và tự tin, làm việc đạt hiệu quả cao. Tùy vào từng vóc dáng mỗi người nên chọn size số cho phù hợp, còn màu sắc thì doanh nghiệp đã lựa chọn để đặt may.

Hy vọng sẽ là thông tin trên sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty chọn đưuọc những bộ quần áo bảo hộ lao độngtốt, an toàn , chất lượng cho người lao động của mình

XEM THÊM>> Bảo hộ TBC cung cấp quần áo bảo hộ lao động trên toàn quốc

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon