Một Vài Thông Tin Cần Biết Về Quần Áo Phòng Sạch

06/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo phòng sạch đang là sản phẩm được sử dụng nhiều trong lao động. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết được các thông tin về chúng. Vậy, hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Việc đảm bảo an toàn lao động đang nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân, tập thể. Nhất là môi trường ồn ào, độc hại hay tạo ra nhiều điện tích khi làm việc. Do đó, quần áo phòng sạch ra đời tạo môi trường sạch theo đúng tiêu chuẩn phòng sạch. Trên thị trường xuất hiện nhiều vải chống tĩnh điện hay vải phòng sạch để may đồng phục bảo hộ. Muốn tìm hiểu rõ hơn về quần áo phòng sạch, mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Quần áo phòng sạch

Sản phẩm được làm bằng vải polyester 100% không bụi cùng với sợi carbon với khoảng cách là 5mm. Nếu mật độ carbon càng cao thì độ chống tĩnh điện càng tốt. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được khả năng chống tĩnh điện của đồng phục ngay cả khi không có máy móc, dụng cụ đo.

Thông số của vải để may quần áo phòng sạch

Mức điện trở từ 10^6 tới 10^7 ohm

Trọng lượng: 120 g.m2

Mật độ sợi: 100D*100D

Thành phần: bao gồm 99% Polyester và 1% là sợi dẫn điện.

Tác dụng của quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch có 2 tác dụng chính như sau:

- Bảo vệ sức khỏe người lao động trong quá trình làm việc

- Là đồng phục của công ty, giúp quảng bá thương hiệu và tăng tính đoàn kết, tập thể.

Một số mẫu quần áo phòng sạch

- Quần áo phòng sạch loại áo liền quần: dùng nhiều trong nhà máy, ngành sản xuấ và lắp ráp linh kiện, phòng thí nghiệm, ...

- Quần áo phòng sạch dạng rời

- Áo khoác choàng phòng sạch

Địa chỉ may quần áo phòng sạch uy tín nhất hiện nay

Bạn được giao nhiệm vụ đặt may quần áo phòng sạch cho đơn vị, doanh nghiệp mình nhưng chưa có nhiều thông tin và không biết chọn địa chỉ nào uy tín. Hãy tham khảo nhiều để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé. Sau đây là một vài lợi ích khi khách hàng đặt may quần áo bảo hộ phòng sạch của Bảo hộ lao động TBC:

- Khách được tư vấn nhanh, nhiệt tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mức ngân sách của mình.

- Khách được chúng tôi gặp gỡ trực tiếp nếu có thể, trao đổi rõ ràng, cụ thể mọi vấn đề. Từ đó hai bên hiểu nhau hơn và cho ra sản phẩm rất ưng ý.

- Khách được TBC gửi bản thiết kế và sản phẩm mẫu trước khi đặt may hàng loạt. Bởi vậy mà ai cũng đều hài lòng khi nhận bàn giao quần áo phòng sạch.

- Khách được chúng tôi hỗ trợ giao tận nơi khi đặt hàng số lượng lớn.

- Khách được công ty TBC thường xuyên có các chương trình khuyến mại, tiết kiệm nhiều chi phí.

Bởi vậy, các bạn hãy liên hệ ngay với TBC khi có nhu cầu may quần áo  phòng sạch nhé. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng hết mình, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Nhiều người quay lại tìm TBC khi muốn mua thêm các đồ bảo hộ lao động khác nữa. 

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn của quần áo phòng sạch bạn cần biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon