Mũ Bảo Hộ Công Nhân Cơ Khí Tại Hà Nam

20/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Những chiếc mũ bảo hộ công nhân cơ khí chất lượng hàng đầu, giá thành hấp dẫn, độ bền tuyệt hảo, thiết kế đa dạng đang được cung cấp đầy đủ tại TBC. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để có được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng

Tại sao nên chọn mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại TBC

Để nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng không phải là điều đơn giản mà đơn vị nào cũng tạo nên được. Vậy tại sao TBC lại luôn là điểm đến hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu mua mũ bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí

Với phương châm và biểu ngữ hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi luôn muốn đảm bảo những giá trị cho khách hàng tạo nên niềm tin tuyệt đối về sự an toàn, về sự phát triển và về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi luôn hướng đến những tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và lợi ích khách hàng

Chất lượng sản phẩm

Vì hoạt động khá nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động nên bảo hộ lao động TBC hiểu hơn ai hết những tác dụng của mũ bảo hộ đối với những công nhân cơ khí nên chúng tôi luôn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn.

Những sản phẩm mũ bảo hộ công nhân cơ khí được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng được chúng tôi nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất về. Những chiếc mũ này luôn đáp ứng được những tiêu chí đánh giá chất lượng của mũ bảo hộ.

Giá thành sản phẩm

Ngoài chất lượng thì giá thành cũng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Vì chất lượng sản phẩm có tốt đến mấy mà giá thành sản phẩm lại quá cao so với giá trị sản phẩm thì chắc chắn cũng sẽ không là lựa chọn của khách hàng.

Những chiếc mũ bảo hộ lao động TBC cung cấp luôn có một mức giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm và cạnh tranh so với những đơn vị kinh doanh mũ bảo hộ nhỏ lẻ. Vì hiện nay những chiếc mũ bảo hộ này được TBC nhập tận xưởng đồng thời là nhà phân phối cấp 1 nên giá thành khi quý khách hàng mua mũ của chúng tôi cũng sẽ bằng với việc mua mũ ở đơn vị sản xuất.

Lợi ích khách hàng

Đây cũng là điều mà luôn được bảo hộ lao động TBC quan tâm và chú ý đến. Vì chất lượng dịch vụ có tốt, đội ngũ công nhân viên có nhiệt tình thì mới có thể để lại những ấn tượng và hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Khi đến với bảo hộ lao động TBC thì ngoài nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi thì quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi nhất định:

  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi
  • Được hỗ trợ in dán decal logo thương hiệu
  • Được hưởng mức giá ưu đãi
  • Được tham gia kí kết hợp đồng đầy đủ
  • Được hưởng những chế độ bảo hành
  • Được tham gia những chương trình khuyến mãi giảm giá hàng năm của công ty

Vậy với những điều ở trên thì quý khách hàng còn chờ đợi hay băn khoăn gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để nhận được những chiếc mũ bảo hộ phù hợp

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon