Mũ Bảo Hộ Công Nhân Cơ Khí Tại Hưng Yên

20/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Hưng Yên chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp, sức chịu lực cao hiện đang được phân phối tại địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tính chất của mũ bảo hộ công nhân cơ khí

Để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân cơ khí thì việc chọn đúng chiếc mũ bảo hộ có đầy đủ những tính chất phù hợp với ngành nghề này là điều cần thiết.

Những công nhân cơ khí hàng ngày phải làm việc ở trong những xưởng sản xuất cơ khí có bụi bẩn, có kim loại, có những văng bắn do quá trình cắt vật liệu, có những tia lửa điện khi hàn,… Nếu như chúng ta không tìm hiểu và trang bị đúng những chiếc mũ bảo hộ cho những công nhân này thì khi xảy ra sự cố sẽ để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng.

Do đó tính chất đầu tiên của những chiếc mũ bảo hộ cho công nhân cơ khí là có khả năng chống lực và đâm xuyên do va đập hay rơi rớt mạnh. Những chiếc mũ bảo hộ đáp ứng được tính chất này là những chiếc mũ được sản xuất bằng những loại nhựa như PP, PE, PVC, ABS hay HDPE.

Ngoài khả năng chống lực ra thì những chiếc mũ này cũng cần có một thiết kế hiện đại để phù hợp với môi trường làm việc. Những chiếc mũ này cần có những gờ và những rãnh để công nhân có thể dễ dàng lắp thêm những trang thiết bị bảo hộ khác như nút tai chống ồn và kính hàn trong quá trình làm việc. Phần đỉnh mũ cũng nên có những phần gờ để hạn chế chế những lực tác động trực tiếp đến đầu khi có va chạm.

Phần đai mũ và phần quai mũ cũng cần được sản xuất bằng những sợi tổng hợp có độ bền cao, và đặc biệt là có thiết kế để điểu chỉnh được độ dài ngắn vừa với vòng đầu của từng người

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Hưng Yên

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mũ bảo hộ phù hợp với công nhân cơ khí có cả những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam và những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài được kể đến như mũ bảo hộ Nhật Quang, Thùy Dương, Bảo Bình, Delta, SSEDA, 3M

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động của các ngành nghề khác nhau. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng và chính hãng.

Với việc là đại lý phân phối cấp 1 của những công ty mũ bảo hộ nên những sản phẩm mũ bảo hộ được chúng tôi cung cấp luôn có một mức giá thành rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những cửa hàng kinh doanh mũ bảo hộ thương mại.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu mua mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Hưng Yên còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có thể sở hữu những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon