Mũ Bảo Hộ Công Nhân Cơ Khí Tại Phú Thọ

20/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Phú Thọ đang được cung cấp tại địa chỉ nào? Chất lượng sản phẩm ra sao có đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá chất lượng an toàn hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tiêu chí đánh giá mũ bảo hộ công nhân cơ khí an toàn chất lượng

Mũ bảo hộ có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn cho những công nhân ngành cơ khí. Nhưng để những chiếc mũ bảo hộ này có thể phát huy được hết những tác dụng của nó thì chúng ta cần đảm bảo những tiêu chí chất lượng sau.

Phần vỏ mũ: Đây là phần quyết định chính đến chất lượng của chiếc mũ bảo hộ công nhân cơ khí. Phần vỏ mũ có tốt  có khả năng chống lại lực va đập và đâm xuyên thì những chiếc mũ bảo hộ cũng mới có được những tính chất đấy. Do đó phần vỏ mũ cần được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng có khả năng chống chịu lực cao và khó biến dạng và nứt vỡ.

Phần đai mũ: Đây là phần bên trong của chiếc mũ có tác dụng ôm chặt phần đầu người sử dụng và giúp cho đầu không tiếp xúc trực tiếp với vỏ mũ hạn chế được những tác dụng lực và những xung vật lý khi xảy ra va chạm và sự cố. Số lượng dây đai của mũ bảo hộ sẽ phụ thuộc vào từng nhà sản xuất và từng loại mũ bảo hộ khác nhau. Và với những chiếc đai mũ này thì thường có những núm vặn để có thể điều chỉnh vừa với phần đầu của người sử dụng

Phần quai mũ: Nếu như phần đai mũ có tác dụng ôm chặt phần đầu thì quai mũ có tác dụng cố định những chiếc mũ bảo hộ trên đầu công nhân không bị rơi xuống trong quá trình làm việc. Những chiếc quai mũ này cũng có khả năng điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau để có thể giữ những chiếc mũ bảo hộ chặt nhất.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Phú Thọ

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu tại Phú Thọ.  Hiện nay chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xưởng cơ khí trên địa bàn tỉnh thành này.

Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã mũ bảo hộ phù hợp với công nhân cơ khí nhất. Chúng tôi có cả những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu trong nước cho đến những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài. Những chiếc mũ này đang được bảo hộ lao động TBC nhập tại tận xưởng sản xuất nên chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo và giá thành thì chắc chắn cũng rẻ và cạnh tranh hơn khá nhiều sơ với những đơn vị khác.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Và chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi hỗ trợ trên từng hóa đơn khác nhau.

Vậy quý khách hàng có nhu cầu mua mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Phú Thọ vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon