Mũ Bảo Hộ Công Nhân Cơ Khí Tại Thanh Hóa

21/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang phải đau đầu suy nghĩ và tìm kiếm một địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Thanh Hóa chất lượng giá rẻ. Bạn chưa biết nên đến với cơ sở nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tiêu chí đánh giá chất lượng của mũ bảo hộ công nhân cơ khí

Mũ bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được của những công nhân cơ khí trong quá trình làm việc. Nhưng để có thể chọn được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng phù hợp với môi trường làm việc của những công nhân cơ khí thì chúng ta cần chú ý đến những tiêu chí đánh giá chất lượng như sau.

Mũ bảo hộ công nhân cơ khí đảm bảo chất lượng nếu có cấu tạo đầy đủ 3 phần: vỏ mũ, đai mũ và quai mũ. Phần vỏ mũ cần được sản xuất bằng chất liệu nhựa có khả năng chống chịu lực va đập mạnh như PP, PE, PVC, ABS hay HDPE. Phần quai mũ và đai mũ thì cần được sản xuất bằng chất liệu sợi tổng hợp có độ bền và độ mềm nhất định. Và hai phần này cần có nút điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau để có thể ôm vừa vòng đầu của từng công nhân khi sử dụng.

Ngoài về cấu tạo và chất liệu sản xuất thì còn một điều nữa chúng ta cũng cần chú ý và quan tâm đến chính là kiểu dáng thiếu kế của những chiếc mũ bảo hộ này. Đối với những công nhân cơ khí thì sẽ phải  cắt xén và hàn vì những mảnh kim loại là chuyện thường xuyên nên để có thể bảo vệ toàn diện cho những công nhân này thì những chiếc mũ bảo hộ cũng cần có thiết kế hiện đại phù hợp với ngành nghề này. Những chiếc mũ bảo hộ của công nhân cơ khí cần có những rãnh và những khe để có thể giúp cho công nhân lắp thêm những nút tai chống ồn và mặt nạ hàn khi làm việc.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Thanh Hóa

Mang trong mình sứ mệnh đảm bảo an toàn cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc. Bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ tất cả những mẫu mũ bảo hộ công nhân cơ khí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm mũ bảo hộ công nhân cơ khí tại Thanh Hóa chất lượng và đảm bảo an toàn tốt nhất. Những chiếc mũ bảo hộ được chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng. Chúng tôi luôn đến tận những nhà máy sản xuất để lấy được những chiếc mũ bảo hộ đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ hai loại mũ bảo hộ có trên thị trường là mũ bảo hộ mang thương hiệu trong nước và mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài. Với những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu trong nước thì giá thành rẻ hơn so với những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài.

Khi quý khách hàng đến với bảo hộ lao động TBC ngoài việc nhận được những chiếc mũ bảo hộ công nhân cơ khí chất lượng, giá rẻ thì quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi và cam kết hấp dẫn từ phía chúng tôi.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon