Mũ Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Hà Nội

25/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ công nhân điện lực cần có những tính chất và yếu tố nào? Hiện nay có những chiếc mũ bảo hộ nào đáp ứng được những tiêu chí đấy và địa chỉ cung cấp những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Hà Nội là ở đâu?

Những tính chất cần có của mũ bảo hộ công nhân điện lực

Một chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực có chất lượng tốt nếu như nó đáp ứng được đầy đủ những tính chất và yêu cầu mà công nhân điện lực cần.

Đối với môi trường làm việc của những công nhân điện lực những chiếc mũ bảo hộ phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau

  • Có khả năng chống được lực va đập mạnh
  • Có khả năng chống lại nắng nóng, bụi bẩn đến từ môi trường làm việc xung quanh
  • Có khả năng thấm hút mồ hôi và mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho công nhân khi sử dụng

Với những tính chất trên thì hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều những chiếc mũ bảo hộ phù hợp. Từ những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam cho đến những chiếc mũ bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng chiếc mũ bảo hộ được nhiều công nhân đánh giá cao và tin dùng nhất là những chiếc mũ bảo hộ 3M. Khi nó vừa có khả năng chịu lực va đập lên đến 200 newton vừa có thiết kế thông minh giúp chiếc mũ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và có những lỗ thông khí mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho công nhân khi sử dụng.

Ngoài những chiếc mũ bảo hộ 3M ra thì những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam như Nhật Quang, Bảo Bình, Thùy Dương cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Khi nó cũng có khả năng chịu lực lên đến 50 newton, có khả năng chống lại nắng nóng bụi bẩn. Chỉ có điều những chiếc mũ này không có khả năng thấm hút mồ hôi và không có lỗ thoáng khí. Nhưng đổi lại là giá thành của những chiếc mũ này vừa phải và phù hợp với đối tượng là những công nhân


Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Hà Nội

Được biết đến là đơn vị kinh doanh và phân phối trang thiết bị bảo hộ hàng đầu tại Hà Nội trong đó có mũ bảo hộ công nhân điện lực. Bảo hộ lao động TBC đã ngày càng khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình trên thị trường khi liên tiếp đưa ra những chiếc mũ bảo hộ có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân.

Hiện TBC đang cung cấp đầy đủ những chiếc mũ bảo hộ mang cả thương hiệu trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Những chiếc mũ bảo hộ được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng được TBC nhập tận nhà máy sản xuất nên quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng.

Với những chiếc mũ bảo hộ của Nhật Quang, Thùy Dương hay Bảo Bình thì hiện nay chúng tôi đang bán với mức giá từ 22.000 đến 85.000 đồng/ chiếc. Tùy theo chất liệu nhựa và kiểu dáng thiết kế cũng như là đơn vị sản xuất. Còn với những chiếc mũ bảo hộ nhập khẩu thì giá thành sẽ cao hơn từ khoảng 130.000 đến 230.000 đồng/ chiếc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua mũ bảo hộ công nhân điện lực vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon