Mũ Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Hải Dương

27/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu muốn mua mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Hải Dương? Nhưng bạn hiện không biết đến cơ sở nào và không biết chọn lựa và kiểm tra chất lượng của những chiếc mũ bảo hộ này ra sao. Hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC mọi vấn đề sẽ được giải quyết

Cách kiểm tra chất lượng mũ bảo hộ công nhân điện lực

Mũ bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được của những công nhân ngành điện lực. Những chiếc mũ này giúp đảm bảo an toàn cho những công nhân trong quá trình làm việc trên cao. Nhưng để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân này thì chúng ta cần biết các kiểm tra chất lượng mũ bảo hộ và lựa chọn được những chiếc mũ bảo hộ có chất lượng tốt nhất.

Khi mua mũ bảo hộ công nhân điện lực chúng ta cần kiểm tra mũ có đáp ứng được đầy đủ những cấu tạo cần có như vỏ mũ, đai mũ và quai mũ không?

Phần vỏ mũ thì cần được làm bằng những chất liệu nhựa cứng, có khả năng chống chịu lực va đập mạnh cũng như khó bị biến dạng và nứt vỡ. Phần quai mũ và đai mũ thì cần được dệt bằng những sợi tổng hợp có độ bền cao. Số lượng đai mũ thì cần có từ 4 đến 6 cái

Ngoài cấu tạo đầy đủ thì kiểu dáng thiết kế cũng là một điều mà chúng ta cũng cần chú ý đến. Chúng ta nên chọn những chiếc mũ có phần gờ trên đỉnh đầu để có thể làm giảm những lực và những xung vật lý tác động và ảnh hưởng đến đầu khi có va chạm xảy ra. Phần đai mũ và quai mũ của những chiếc mũ này cũng cần được thiết kế có thể điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau để chiếc mũ có thể ôm được vòng đầu của từng công nhân đảm bảo an toàn và thuận tiện cho quá trình làm việc.

Và một điều nữa là khi mua chúng ta cũng nên kiểm tra những thông số kỹ thuật, khả năng chịu lực và thời hạn sử dụng của những chiếc mũ này ở bên trong phần vỏ mũ.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Hải Dương

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng và an toàn trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng chọn được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng và phù hợp với công việc nhất.

Những sản phẩm mũ bảo hộ công nhân điện lực được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng được TBC nhập tận những nhà máy sản xuất. Đã được thông qua kiểm định chất lượng an toàn có khả năng chống chịu lực va đập cao. Với những chiếc mũ bảo hộ Nhật Quang, Bảo Bình, Thùy Dương đang được chúng tôi cung cấp thì có khả năng chịu lực lên đến 50 newton. Nhưng với những chiếc mũ bảo hộ nhập khẩu từ nước ngoài như SSEDA hay 3M thì khả năng chịu lực của nó cao hơn nhiều có những chiếc khả năng chịu lực lên đến 200 newton.

Và ngoài chất lượng sản phẩm được đảm bảo chất lượng ra thì khi đến với TBC quý khách hàng còn luôn nhận được mức giá thành hấp dẫn và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị và cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ khác. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà quý khách hàng không đến ngay với chúng tôi để có thể sở hữu được những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách  Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon