Mũ Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Phú Thọ

26/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ là gì? Tại sao cần phải trang bị mũ bảo hộ cho công nhân ngành điện lực. Và hiện nay mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Phú Thọ đang được cung cấp tại địa chỉ nào?

Mũ bảo hộ là gì?

Mũ bảo hộ là loại mũ nhựa cứng có cấu tạo giống mũ bảo hiểm những nhẹ và bền hơn đảm bảo an toàn cho những công nhân trong môi trường lao động nguy hiểm như công trường xây dựng, xưởng cơ khí hay môi trường làm việc trên cao của những công nhân điện lực.

Tại sao cần phải trang bị mũ bảo hộ cho công nhân điện lực

Theo thống kê của bộ lao động thương binh xã hội thì trong những năm gần đây tình trạng mất an toàn lao động ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi số vụ tai nạn ngày càng cao, trong đó tai nạn trong ngành điện lực chiếm một phần không nhỏ.

Với những vụ tai nạn trong ngành điện lực thì thường để lại hậu quả nghiêm trọng khi thì bị điện giật, khi thì bị trượt chân ngã từ trên cao xuống. Mà những nguy hiểm trong ngành nghề này thì thường để lại hậu quả hết sức nghiêm trọng. Nhất là với những tai nạn ngã từ trên cao nhẹ thì gãy tay chảy máu nặng thì có thể trấn thương sọ não thậm trí là mất mạng. Mà Nguyên nhân là do không sử dụng mũ bảo hộ lao động chất lượng hoặc sử dụng nhưng không đúng cách. Do đó để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân điện lực khi làm việc trên cao thì chúng ta cần trang bị cho những công nhân những chiếc mũ bảo hộ với chất lượng tốt nhất.

Vậy hiện nay để mua được những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng tại Phú Thọ thì chúng ta cần đến địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Phú Thọ

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những trang thiết bị bảo hộ lao động của tất cả các ngành nghề với chất lượng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp và cạnh tranh

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp những chiếc mũ bảo hộ Nhật Quang, Thùy Dương, Bảo Bình của thương hiệu Việt Nam. Và những chiếc mũ bảo hộ Delta, SSEDA, 3M được nhập khẩu từ nước ngoài. Những chiếc mũ bảo hộ này được chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm chính hãng và đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá chất lượng

Ngoài chất lượng sản phẩm mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng tốt khi đến với TBC quý khách còn nhận được:

  • Mức giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với chất lượng sản phẩm và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị kinh doanh khác.
  • Được hỗ trợ, tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến mũ bảo hộ cũng như những trang thiết bị bảo hộ khác
  • Được hỗ trợ in dán decal logo, tên thương hiệu của công ty lên mũ bảo hộ
  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi đúng theo thời gian quy định
  • Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi
  • Được tham gia những chương trình khuyến mãi giảm giá hàng năm

Vậy với những điều ở trên thì quý khách hàng còn chờ đợi điều gì mà không đến với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon