Mũ Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Thái Nguyên

26/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Thái Nguyên hiện đang có những loại nào? Chất lượng của nó ra sao. Và hiện nay địa chỉ cung cấp những chiếc mũ bảo hộ này là ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mũ bảo hộ công nhân điện lực có những loại nào

Hiện nay trên thị trường mũ bảo hộ công nhân điện lực được chia làm hai loại chính là mũ bảo hộ công nhân điện lực trong nước và mũ bảo hộ công nhân điện lực được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đối với những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực ở trong nước thì chúng được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng có khả năng chống chịu lực va đập lên đến 50 newton. Kiểu dáng thiết kế của những chiếc mũ này cũng khá phù hợp với những công nhân điện lực, cũng có đầy đủ dây đai và dây quai có thể điều chỉnh dài ngắn khác nhau vừa với khuôn đầu của công nhân. Nhưng đối với những chiếc mũ này thì lại không có cái gì để thấm hút mồ hôi hay thông thoáng khí cho những công nhân khi làm việc ngoài trời nắng nóng

Còn đối với những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực được nhập khẩu từ nước ngoài cụ thể là mũ SSEDA của Hàn Quốc và  3M của Mỹ. Những chiếc mũ này thì có chất lượng tốt hơn vì chúng được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp. Với chất liệu nhựa này thì mũ bảo hộ được sản xuất ra có khả năng chịu lực lên đến 200 newton. Và đặc biệt những chiếc mũ này hướng đến người dùng khá nhiều khi có miếng đệm lót ở phần trán giúp tăng khả năng thấm hút mồ hôi và có lỗ thông khí ở trên đỉnh mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Đây đều là những chiếc mũ bảo hộ thích hợp cho những công nhân điện lực. Vậy để sở hữu được những mẫu mũ bảo hộ công nhân điện lực tốt nhất chúng ta nên đến địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Thái Nguyên

Những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực hiện nay được cung cấp ở khá nhiều nơi, từ những cửa hàng kinh doanh đồ bảo hộ nhỏ lẻ cho đến những sạp hàng ngoài chợ. Nhưng để có thể chọn lựa đúng được những chiếc mũ bảo hộ có chất lượng tốt là hàng chính hãng của công ty thì tốt hơn nhất bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín.

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói đến cửa hàng cung cấp quần áo cũng như trang thiết bị bảo hộ hàng đầu không đơn vị nào là không biết đến bảo hộ lao động TBC. Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn được cam kết về chất lượng cũng như về giá thành.

Những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực được TBC cung cấp luôn là những chiếc mũ bảo hộ chính hãng được TBC nhập tận những đơn vị sản xuất. Chúng tôi hiện có đầy đủ những mẫu mũ bảo hộ công nhân điện lực ở cả trong và ngoài nước.


Với những chiếc mũ mang thương hiệu ở trong nước chúng tôi đang cung cấp những thương hiệu như Nhật Quang, Bảo Bình, Thùy Dương. Còn đối với những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài thì chúng tôi hiện đang cung cấp mũ SSEDA và 3M.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực kể trên. Vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon