Mũ Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Vĩnh Phúc

25/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ có tầm quan trọng như thế nào đối với những công nhân điện lực khi tham gia vào quá trình lao động làm việc. Và hiện nay những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng tại Vĩnh Phúc đang được cung cấp ở đâu

Tầm quan trọng của mũ bảo hộ công nhân điện lực

Theo thông kê hàng năm trong ngành điện lực không năm nào là không có những vụ tai nạn lao động gây chết người và để lại những thương tích nặng nề khi không sử dụng mũ bảo hộ lao động hay sử dụng không đúng cách. Vậy với những con số như thế thì tại sao chúng ta lại thờ ơ và không sử dụng mũ bảo hộ

Đối với những công nhân ngành điện lực thì trong quá trình làm việc phải xử lý những hỏng hóc những sự cố ở trên cao là điều khó tránh khỏi. Do đó để có thể đảm bảo an toàn cho những công nhân này thì khi làm việc như thế chúng ta cần trang bị cho công nhân những chiếc mũ bảo hộ lao động

Trong quá trình làm việc thì chúng ta không thể nói trước được điều gì chẳng may sơ xuất hay xảy chân một cái ngã từ trên cao xuống nếu như không có những chiếc mũ bảo hộ thì có thể sẽ để lại những hậu quả rất thương tâm.

Và đối với các công nhân để đảm bảo cho chính bản thân của mình thì chúng ta cũng nên sử dụng mũ bảo hộ một cách đầy đủ và đúng cách không sử dụng một cách đối phó cho qua. Đến khi xảy ra tai nạn hay sự cố thì có hối hận cũng không kịp.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Vĩnh Phúc

Để bảo vệ an toàn tuyệt đối và tốt nhất cho những công nhân thì chúng ta nên chọn những địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ uy tín và chất lượng. Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thì Công ty bảo hộ lao động TBC sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Bảo hộ lao động TBC là một công ty sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm mũ bảo hộ chất lượng có kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại và giá thành thì luôn ở mức độ cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác.

TBC cũng luôn cung cấp đầy đủ những mẫu mũ bảo hộ công nhân điện lực của tất cả các thương hiệu mũ bảo hộ có trên thị trường Việt Nam. Từ những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam như Nhật Quang, Bảo Bình, Thùy Dương cho đến những chiếc mũ được nhập khẩu từ nước ngoài như SSEDA hay 3M. Tất cả những chiếc mũ này được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm chính hãng được chúng tôi nhập khẩu tận nhà máy sản xuất.

Và ngoài những chiếc mũ bảo hộ cho công nhân điện lực thì TBC hiện nay còn cung cấp đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ cần thiết của ngành điện lực này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon