Mũ Bảo Hộ Công Nhân Hầm Mỏ

24/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ công nhân hầm mỏ cần có những đặc điểm và tính chất gì? Hiện nay nó có những loại nào và địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân hầm mỏ là ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sự cần thiết của mũ bảo hộ đối với công nhân hầm mỏ

Tại sao chúng ta lại nói “Mũ bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu được của những người thợ mỏ”?

Như chúng ta đã biết môi trường làm việc của những công nhần hầm mỏ khá là vất vả khi hàng ngày phải làm việc trong những mỏ than nằm sâu dưới lòng đất. Đây là môi trường có khá nhiều bụi bẩn, khí độc, nguy hiểm và một không gian chật trội.

Trong môi trường này thì những sự cố như đất đá từ trên rơi xuống hầm là chuyện thường ngày, hay những va chạm giữa những công nhân với nhau khi phải làm việc trong một môi trường có không gian nhỏ. Và một sự cố mà khiến cho bất kỳ công nhân nào làm việc trong môi trường này cũng sợ đó là sự cố sập hầm. Nếu như những sự cố này xảy ra mà những công nhân không được trang bị đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ cũng như mũ bảo hộ thì sẽ để lại hậu quả đáng tiếc thậm trí là mất đi cả mạng người.

Những chiếc mũ bảo hộ trong môi trường này có tác dụng bảo vệ an toàn đến mức cao nhất cho phần đầu của những công nhân hầm mỏ. Giúp hạn chế được những thương tích ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của công nhân khi có sự cố xảy ra.

Nhưng để có thể phát huy tốt nhất tác dụng nói trên thì những chiếc mũ bảo hộ này cần được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng, có kiểu dáng thiết kế hiện đại có những gờ và những lỗ thông khí để mang lại cảm giác yên tâm và thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời những chiếc mũ bảo hộ này cũng cần có những rãnh để có thể dễ dàng lắp thêm mặt nạ phòng độc, kính bảo hộ hay đèn soi sáng … giúp bảo vệ toàn diện cho những công nhân hầm mỏ nhất.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân hầm mỏ

Để mua được những chiếc mũ bảo hộ công nhân hầm mỏ đảm bảo chất lượng an toàn thì tốt hơn nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ kinh doanh đồ bảo hộ lao động chuyên nghiệp như Bảo hộ lao động TBC.

Được mệnh danh là cơ sở sản xuất và phân phối quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với Bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm mũ bảo hộ công nhân hầm mỏ với chất lượng tốt nhất. Những chiếc mũ bảo hộ được TBC cung cấp luôn là những chiếc mũ bảo hộ chính hãng được chúng tôi nhập tận nhà máy sản xuất.

TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những loại mũ bảo hộ công nhân hầm mỏ có trên thị trường. Từ những chiếc mũ bảo hộ Nhật Quang, Thùy Dương, Bảo Bình của những nhà sản xuất trong nước  cho đến những chiếc mũ bảo hộ SSEDA, 3M, Delta của những nhà sản xuất ngoài nước. Tất cả đều được TBC cung cấp với một chất lượng được cam kết đảm bảo và giá thành phù hợp.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà quý khách hàng không đến ngay với chúng tôi để có thể sở hữu được những chiếc mũ bảo hộ công nhân hầm mỏ có chất lượng tốt nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon