Mũ Bảo Hộ Công Nhân Xây Dựng Tại Hải Phòng

17/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ có tác dụng như thế nào đối với công nhân xây dựng? Hiện nay trên thị trường có những loại mũ bảo hộ nào và địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Hải Phòng giá rẻ là ở đâu?

Tác dụng của mũ bảo hộ đối với công nhân xây dựng

Như chúng ta đã biết mũ bảo hộ có tác dụng đảm bảo an toàn phần đầu cho những công nhân trong quá trình lao động và làm việc. Nhất là đối với những công nhân xây dựng khi phải làm việc trong các công trường.

Tại những công trường xây dựng khi gạch ngói, sắt thép được chất đống ngổn ngang khắp nơi thì chúng ta không thể biết trước được rằng khi nào sẽ có sự cố xảy ra. Tại những công trường này thì chỉ cần một chút sơ xảy cũng có thể để lại những hậu quả đáng tiếc về sau. Chúng ta chẳng thể nào biết trước được những viên gạch nó sẽ rơi lúc nào? Những viên đá, những hòn sỏi sẽ bắn đi đâu trong quá trình vận chuyển. Do đó để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất khỏi sự va chạm với cơ quan đầu não chúng ta nên trang bị đầy đủ những chiếc mũ bảo hộ lao động

Hiện nay trên thị trường có hai lại mũ bảo hộ lao động chính được cung cấp là mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam và mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài.

Với những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam thì được sản xuất bằng chất liệu nhựa có khả năng chống chịu va đập cao có thể tránh khỏi những thương tích khi có va chạm hay sự cố. Ngoài ta những chiếc mũ này còn có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn ở môi trường xung quanh.Thương hiệu nổi tiếng của những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam cần kể đến như Thùy Dương, Bảo Bình, Nhật Quang. Và với việc được sản xuất và tiêu thụ trong nước nên giá thành của những chiếc mũ bảo hộ này cũng khá phù hợp với đối tượng công thân chỉ khoảng 25.000 đến 50.000 đồng/ chiếc.

Còn đối với những chiếc mũ bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài về thì chất lượng của nó tốt hơn hẳn. Ngoài khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn, va đập ra thì những chiếc mũ này còn có khả năng chống đâm xuyên và chống tĩnh điện. Nhưng vì chất lượng tốt nên giá thành của những chiếc mũ bảo hộ nhập khẩu này khá là cao. Và hai loại mũ nhập khẩu đang được ưa chuộng hiện nay là mũ bảo hộ 3M và mũ bảo hộ SSEDA.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Hải Phòng

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị cung cấp mũ bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng hàng đầu trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng đáp ứng được hết những tiêu chí đánh giá chất lượng cần có của một chiếc mũ bảo hộ an toàn.

Ngoài ra với việc là đơn vị đại diện cung cấp và phân phối của nhiều hãng mũ bảo hộ khác nhau khi đến với TBC quý khách hàng có thể tha hồ chọn lựa những kiểu dáng mẫu mã của các hãng với những mức giá thành khác nhau. Chúng tôi cũng luôn có những nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình khách hàng về cách chọn màu sắc mũ bảo hộ sao cho phù hợp với công việc và vị trí làm việc.

Vậy đừng chờ đợi và băn khoăn gì nữa nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mũ bảo hộ cho công nhân xây dựng tại Hải Phòng thì liên hệ với TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon