​​​​​​​Mũ Bảo Hộ Công Nhân Xây Dựng Tại Nam Định

17/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Việc trang bị mũ bảo hộ cho công nhân xây dựng trong quá trình làm việc sẽ giúp công nhân tránh khỏi những tai nạn  và sự cố nghề nghiệp. Vậy để có thể sở hữu những chiếc mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Nam Định chất lượng giá rẻ chúng ta nên đến địa chỉ nào?

Tại sao phải sử dụng mũ bảo hộ cho công nhân xây dựng

“An toàn là bạn – Tai nạn là thù” Luôn là những câu khẩu hiệu được in to và treo tại những vị trí dễ nhìn nhất của những công trường. Vì tại những công trường này luôn tồn tại khá nhiều những nguy hiểm. Và để có thể đảm bảo an toàn cho công nhân thì chúng ta cần trang bị quần áo, mũ bảo hộ cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết khác.

Nếu như quần áo bảo hộ có tác dụng bảo vệ cơ thể của những công nhân tránh khỏi những tác động tiêu cực đến từ môi trường làm việc xung quanh như nắng nóng, bụi bẩn. Thì những chiếc mũ bảo hộ của công nhân xây dựng có tác dụng đảm bảo an toàn phần đầu của những công nhân này khỏi những va đập và sự cố.

Tại các công trường xây dựng khi mọi thứ không thể ngăn nắp được thì nguy cơ xảy ra tai nạn khá là cao. Đất đá, gạch ngói, sắt thép ở bất cứ nơi đâu chỉ cần sơ xảy một chút hay trượt tay, trượt chân làm rơi viên gạch, viên đá từ trên cao xuống cũng thường để lại những hậu quả khá đáng tiếc.

Do đó để có thể bảo vệ cho chính cơ quan đầu não quan trọng nhất của con người thì chúng ta cần trang bị đầy đủ những chiếc mũ bảo hộ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho toàn bộ công nhân tham gia làm việc tại công trường.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Nam Định

Là một cơ sở sản xuất và phân phối quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại địa bàn tỉnh Nam Định. Hiện nay bảo hộ lao động TBC đã ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trên thị trường này khi liên tiếp nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Với những kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động bảo hộ lao động TBC luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của những chiếc mũ bảo hộ này đối với những công nhân xây dựng như thế nào. Những chiếc mũ này không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe tính mạng của công nhân mà nó còn góp phần đảm bảo cuộc sống và hạnh phúc gia đình cho những công nhân này.

Hiện nay, bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng mẫu mã và các thương hiệu mũ bảo hộ khác nhau có trên thị trường. Từ những chiếc mũ bảo hộ lao động mang thương hiệu trong nước cho đến những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài. Tất cả những sản phẩm này đều được chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành.

Vậy nếu có nhu cầu tìm mua mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Nam Định với chất lượng tốt quý khách hàng hãy đến ngay với Bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon