Mũ Bảo Hộ Công Nhân Xây Dựng Tại Ninh Bình

17/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ là gì và có những loại mũ bảo hộ nào trên thị trường? Và hiện nay mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Ninh Bình đang được phân phối tại địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Mũ bảo hộ là gì? Những loại mũ bảo hộ hiện nay

Mũ bảo hộ là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động khó có thể thiếu được của những công nhân làm việc trong những môi trường có nguy cơ tai nạn và va đập cao như xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, điện lực. Những chiếc mũ bảo hộ có tác dụng ngăn những tổn thương khi có xảy ra va chạm ở phần đầu cho người lao động.

Những chiếc mũ bảo hộ này được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng như PP, PE, PVC, ABE, ABS hay HDPE. Đây đều là những chất liệu nhựa có khả năng chống chịu va đập mạnh và khó bị nứt vỡ và biến dạng khi chịu tác dụng của lực.

Hiện nay trên thị trường mũ bảo hộ được chia làm hai loại chính là: mũ bảo hộ trong nước và mũ bảo hộ nhập khẩu.

Mũ bảo hộ trong nước: bao gồm những chiếc mũ được sản xuất tại Việt Nam của những công ty Nhật Quang, Thùy Dương, Bảo Bình. Những chiếc mũ này chủ yếu được làm bằng nhựa ABS có khả năng chống chịu va đập, chống nắng nóng bụi bẩn và chống nhiệt hiệu quả. Những chiếc mũ này được sản xuất trong nước nên giá thành của nó cũng thấp hơn chỉ từ 22.000 đến 55.000 đồng/ chiếc tùy chất liệu nhựa

Mũ bảo hộ nhập khẩu: là những chiếc mũ bảo hộ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng như 3M, SSEDA. Những chiếc mũ này được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp không những có khả năng chống va đập mà nó còn có khả năng chống đâm xuyên bảo vệ an toàn tối đa cho những công nhân khi làm việc. Nhưng cũng vì chất lượng sản phẩm tốt nên giá thành sản phẩm của những chiếc mũ nào cũng khá là cao nó rơi vào khoảng 130.000 đến 220.000 đồng/ chiếc.

Vậy để có thể sở hữu được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng đáp ứng được đầy đủ những tiêu gì đánh giá chất lượng an toàn của mũ bảo hộ thì chúng ta cần đến với địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Bắc Ninh

Đối với môi trường làm việc tại những công trường xây dựng luôn tồn tại khá nhiều nguy hiểm rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà nó không hề báo trước. Do đó để có thể đảm bảo an toàn cho những công nhân chúng ta cần trang bị cho công nhân những chiếc mũ bảo hộ đảm bảo yêu cầu chất lượng

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bảo hộ lao động nên chúng tôi hiểu hơn ai hết về tầm quan trọng của những chiếc mũ bảo hộ lao động này. Chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng và đảm bảo an toàn chất lượng nhất.

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những loại mũ bảo hộ mang cả thương hiệu trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài với những mức giá thành khác nhau từ thấp đến cao cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon