Mũ Bảo Hộ Công Nhân Xây Dựng Tại Thái Nguyên

18/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ công nhân xây dựng có tác dụng gì? tại sao chúng ta cần sử dụng mũ bảo hộ lao động. Và hiện nay mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Thái Nguyên đang được cung cấp tại đâu chất lượng và giá thành như thế nào?

Mũ bảo hộ công nhân xây dựng có tác dụng gì?

Nếu quần áo bảo hộ có tác dụng chống lại nắng nóng, bụi bẩn, xây xước cho những công nhân xây dựng. Thì những chiếc mũ bảo hộ được sử dụng trong ngành này có tác dụng bảo vệ cơ quan đầu não của toàn cơ thể. Tránh những thương tích ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng khi có va chạm xảy ra

Tại những công trường xây dựng thì nguy cơ tồn tại những tai nạn là khá cao. Chúng ta chẳng thể nào biết được những viên gạch, viên đá, viên sỏi có thể rơi xuống bất cứ lúc nào và chúng thì hoàn toàn không có mắt và không thể biết được đường tránh chúng ta. Do đó để có thể đảm bảo an toàn cho chính bản thân thì những công nhân xây dựng cần được trang bị những chiếc mũ bảo hộ.

Ngoài tác dụng đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc thì những chiếc mũ bảo hộ công nhân xây dựng còn là một phương thức để các công ty và nhà thầu quảng cáo hình ảnh và thương hiệu của mình. Với việc in dán decal lên những chiếc mũ hình ảnh thương hiệu công ty bạn sẽ đi xa hơn và tiếp cận được với nhiều người hơn.

Và việc trang bị những chiếc mũ bảo hộ cho công nhân cũng sẽ giúp cho công nhân nhận thấy được sự quan tâm từ phía công ty đến với cuộc sống cũng như sức khỏe của mình từ đó nâng cao ý thức và trách nhiệm làm việc. Đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng của công trình. Vậy để mua được những chiếc mũ bảo hộ công nhân xây dựng này thì chúng ta cần đến địa chỉ nào

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Thái Nguyên

Được biết đến là điểm đến quen thuộc của nhiều công ty và doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu mua quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Bảo hộ lao động TBC đã ngày càng khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình khi luôn cung cấp ra thị trường những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng với giá thành phù hợp.

Chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng mẫu mã và màu sắc mũ bảo hộ khác nhau của những thương hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam. Ngoài những chiếc mũ bảo hộ được sản xuất trong nước chúng tôi còn đang cung cấp đầy đủ những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài.

Những chiếc mũ được chúng tôi cung cấp đều được sản xuất bằng những chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống va đập, nắng nóng tốt. Ngoài ra với những chiếc mũ nhập khẩu thì còn có khả năng chống đâm xuyên đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân trong môi trường này.

Về giá thành sản phẩm thì quý khách hàng cũng không cần bận tâm nhiều vì hiện nay chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của những công ty sản xuất mũ nên giá thành của chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn rẻ và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị kinh doanh khác.

 Nên nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon