Mũ Bảo Hộ Công Nhân Xây Dựng Tại Vĩnh Phúc

18/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ có vai trò đảm bảo an toàn cho cơ quan đầu não của những công nhân trong quá trình làm việc. Nó giúp công nhân tránh khỏi những tổn thương khi có va chạm hay rơi vỡ ở các công trường. Để mua được mũ bảo hộ công nhân xây dựng Vĩnh Phúc chúng ta cần đến địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Vĩnh Phúc

Trên thị trường tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay để có thể tìm được địa chỉ cung cấp những chiếc mũ bảo hộ thì cũng không mấy khó khăn. Nhưng để mua được những chiếc mũ có sự cam kết về chất lượng an toàn cũng như với một mức giá thành cạnh tranh thì bạn cần đến ngay với bảo hộ lao động TBC

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết của tất cả các ngành nghề. Với thời gian làm việc lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động nên chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của những trang thiết bị bảo hộ đối với công nhân trong quá trình làm việc. Và chúng tôi cũng nhận thấy được tầm quan trọng rất lớn của những chiếc mũ bảo hộ lao động đối với những công nhân xây dựng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những chiếc mũ bảo hộ công nhân xây dựng tại Vĩnh Phúc với những kiểu dáng thiết kế và thương hiệu khác nhau từ trong nước cho đến ngoài nước. Những chiếc mũ được TBC cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất mà không phải qua một khâu trung gian nào nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và giá thành thì luôn ở mức cạnh tranh.

Ngoài ra khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loại mũ nào cho phù hợp với môi trường và công việc của bạn. Đồng thời chúng tôi cũng hướng dẫn luôn cách chọn màu sắc mũ bảo hộ theo vị trí công tác.

Chúng tôi cũng nhận dán decal logo và tên thương hiệu của công ty bạn lên những chiếc mũ bảo hộ. Điều này là một phương thức truyền thông khá đơn giản và có tính hiệu quả cao.

Những ưu đãi khi đặt mua mũ bảo hộ lao động tại TBC

Để đáp lại những tình cảm của quý khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bảo hộ lao động TBC thì chúng tôi cũng luôn có những ưu đãi nhất định dành cho khách hàng khi mua mũ bảo hộ

  • Luôn nhận được những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng chất lượng hàng đầu
  • Giá thành sản phẩm rẻ, cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị kinh doanh thương mại khác
  • Được hỗ trợ, tư vấn giải đáp miễn phí những vấn đề liên quan đến bảo hộ
  • Được hỗ trợ in dán decal logo thương hiệu
  • Được ký kết hợp đồng đầy đủ, được chọn lựa phương thức thanh toán
  • Được giao hàng tận nơi
  • Được hưởng đầy đủ những chế độ bảo hành sản phẩm nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất
  • Được tham gia những chương trình khuyến mãi và những chương trình tri ân khách hàng của TBC

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định:  Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon