Mũ Bảo Hộ Lao Động Cho Kỹ Sư Cầu Đường

19/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hộ cho kỹ sư cầu đường, bạn không biết mũ bảo hộ cho những kỹ sư ngành này đỏi hỏi những yêu cầu gì và đến địa chỉ nào để có thể mua được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu

Đặc điểm cần có của mũ bảo hộ cho kỹ sư cầu đường

Với đặc thù môi trường làm việc của những kỹ sư cầu đường là ở ngoài trời ở những đoạn đường cây cầu đang thi công xây dựng. Trong những môi trường này thì cũng luôn tồn tại những nguy hiểm rình rập có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào. Do đó việc trang bị những chiếc mũ bảo hộ cho những kỹ sư ngành này là điều cần thiết và cần được tuân thủ

Và để có thể bảo vệ và đảm bảo an toàn tốt nhất cho những kỹ sư cầu đường này thì những chiếc mũ bảo hộ cần được sản xuất bằng những chất liệu nhựa cứng có khả năng chống được sự va chạm mạnh của những vật liệu hay kim loại sắc nhọn dễ rơi rớt trong quá trình thi công các công trình cầu đường.

Ngoài ra nó cũng cần được thiết kế một cách thời trang, trang nhã thể hiện được trình độ và học thức của những kỹ sư khi làm việc. Trên những chiếc mũ cũng cần có những gờ để hạn chế sự ảnh hưởng đến đầu khi xảy ra va chạm.

Hiện nay loại mũ phù hợp để sử dụng cho những kỹ sư cầu đường cần kể đến như mũ bảo hộ SSEDA của  Hàn Quốc hay 3M của Mỹ. Đây là dòng mũ nhập khẩu cao cấp được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp có khả năng chống chịu lực va đập lên đến 200 Newton đồng thời có khả năng chống đâm xuyên cực tốt.

Những chiếc mũ này có kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp và mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Phần trán của những chiếc mũ có miếng lót êm ái, phía đỉnh mũ có lỗ thông thoáng khí thông minh giúp da đầu không bị bí bách. Ngoài ra những chiếc mũ này còn có những núm vặn để có thể điều chỉnh dây đai phù hợp với kích thước vòm đầu của từng người thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ kỹ sư cầu đường

Với chất lượng mũ bảo hộ cung cấp ra thị trường tốt giá thành thì phù hợp hiện nay bảo hộ lao động TBC luôn là điểm đến lý tưởng cho khách hàng khi muốn mua mũ bảo hộ kỹ sư cầu đường.

TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã kiểu dáng, màu sắc của nhưng chiếc mũ 3M hay SSEDA để cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Ngoài những chiếc mũ đấy ra chúng tôi còn cung cấp cả những chiếc mũ mang thương hiệu trong nước với mức giá thành rẻ hơn để có thể dễ dàng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Đến với TBC quý khách hàng cũng không cần lo lắng gì về chất lượng sản phẩm vì đây đều là những sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về mà không phải qua một  khâu trung gian nào nên chúng tôi sẽ luôn cam kết về chất lượng của từng sản phẩm. Nếu khi mua quý khách hàng phát hiện lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đổi mới cho quý khách hàng.

Vậy với những điều ở trên thì quý khách hàng còn chờ đợi hay băn khoăn gì nữa mà không liên hệ với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc mũ bảo hộ kỹ sư cầu đường chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon