Mũ Bảo Hộ Lao Động Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng Được Bán Ở Đâu?

14/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Như chúng ta đã biết đầu là cơ quan đầu não trung tâm của con người, nó đóng vai trò quan trong sự sống của chúng ta. Do đó sử dụng mũ bảo hộ bảo vệ phần đầu là việc cần được quan tâm.

Những tiêu chuẩn đánh giá mũ bảo hộ đạt chất lượng

Một chiếc mũ bảo hộ lao động đạt chất lượng thì sẽ phải đảm bảo được cấu tạo đầy đủ ba phần : Phần vỏ mũ, phần đai mũ, phần quai mũ.

Phần vỏ mũ bảo hộ được coi là phần quan trọng nhất của chiếc mũ vì phần này có tốt có chất lượng thì mời đảm bảo an toàn tránh được những tổn thương khi bị va đập cho người sử dụng. Hầu hết các loại mũ bảo hộ lao động hiện nay được sản xuất từ những chất liệu nhựa có khả năng chịu lực tốt và bền bỉ với thời gian như nhựa ABS, PP, PE, HDPE hay nhựa PVC.

Phần đai mũ: Đây là bộ phận bên trong của mũ, thông thường thì mỗi chiếc mũ bảo hộ lao động sẽ có từ 4 đến 6 dây đai và nó có thể tháo lắp dễ dàng để thuận tiện cho công tác vệ sinh và thay mới.

Phần quai mũ: Quai mũ bảo hộ lao động thì thường được sản xuất từ những sợi nilon chống thấm mồ hôi, và nó có thể điều chỉnh độ dài ngắn dễ dàng để phù hợp với phần đầu của người sử dụng. Phần quai mũ bảo hộ cũng cần được gắn chắc chắn với phần vỏ mũ để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng đạt tiêu chuẩn

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và kinh doanh đồ bảo hộ lao động. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các loại mũ bảo hộ lao động chất lượng tốt của các thương hiệu khác nhau như mũ bảo hộ thùy dương, mũ bảo hộ bảo bình, mũ bảo hộ nhật quang… cả loại khóa cài và khóa vặn. 

Với những chiếc mũ bảo hộ lao động được sản xuất trong nước thì giá thành của nó cũng không quá đắt đỏ chỉ dao động từ 22.000 đến 55.000 đồng/1 chiếc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cả những chiếc mũ bảo hộ lao động được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về như mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ SSEDA. Nhưng với những chiếc mũ này thì giá cả của nó có phần nhỉnh hơn so với những chiếc mũ được sản xuất ở trong nước. Với chiếc mũ bảo hộ lao động 3M giá thị trường hiện nay của nó lên đến 220.000 đồng/1 chiếc còn mũ bảo hộ lao động SSEDA thì rẻ hơn chỉ có 130.000 đồng /1 chiếc. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng, môi trường sử dụng và túi tiền của người dùng mà chúng ta có thể chọn lựa những chiếc mũ phù hợp nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Chi Nhánh Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Chi Nhánh Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon