Mũ Bảo Hộ Màu Đỏ Dùng Cho Ai?

22/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết về mũ bảo hộ màu đỏ, không phải ai cũng để ý đến chiếc mũ này và thường khi hỏi sẽ không biết mũ bảo hộ màu đỏ dùng cho ai và dùng với ngành nghề gì. Nếu bạn không biết về chiếc mũ này thì dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích về sản phẩm giúp bạn hiểu hơn về chiếc mũ bảo hộ màu đỏ.

Ai dùng mũ bảo hộ màu đỏ.

Mũ bảo hộ màu đỏ được sản xuất là cung cấp cho những người làm trong ngành phòng cháy chữa cháy. Do đặc thù công việc, chiếc mũ với màu sắc nổi bật này được chọn để bảo vệ cho những người công nhân làm trong ngành cứu hỏa.

Có thể do màu sắc mũ phù hợp với công việc hoặc nó rất dễ nhận biết và phần nào giúp ích được trong công việc cứu người khi có hỏa hoạn xảy ra nên mũ bảo hộ màu đỏ sẽ được dùng cho những người lính cứu hỏa.

Mũ bảo hộ màu đỏ được dùng để bảo vệ phần đầu cho người sử dụng, tuy có hình dáng giống với những chiếc mũ bảo hộ khác nhưng để thuận tiện và bảo vệ được người lính cứu hỏa khi có cháy xảy ra thì những chiếc mũ này được làm từ nguyên liệu chống cháy, chống va đập, và đâm xuyên. Nên đối với người lính cứu hỏa nó vô cùng cần thiết và là một vật dụng không thể nào thiếu khi làm việc.

Cấu tạo mũ bảo hộ màu đỏ.

Mũ bảo hộ màu đỏ có phần vỏ được làm từ nhựa dày, chịu được nhiệt rất tốt và thông thường nó còn có cả kèm theo nắp tai Kevlar hoặc Nomex để bảo vệ kỹ hơn phần đầu cho người lính cứu hỏa.

Đối với một số loại mũ còn được trang bị thêm phụ kiện như vải che chắn phần gáy và phần tai được lắp trực tiếp với mũ để giúp người linh cứu hỏa được an toàn hơn khi làm việc. Một trang bị nữa là kính che chắn trước mặt, tấm kính này cũng là phụ kiện được lắp với mũ.

Cách bảo quản mũ bảo hộ màu đỏ.

Để bảo quản mũ bảo họ được tốt, trừ những giờ làm việc ra bạn nên để mũ bảo hiểm ở nơi thoáng mát, khô ráo tuy chiếc mũ này có khả năng chống nhiệ tốt những bạn vẫn không nên để mũ ở dưới trời nắng. Chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của mũ.

Không dùng keo hay những vật sắc nhọn đâm xuyên hoặc cào lên mũ rất dễ gây nứt vỡ mũ, và nếu không phát hiện ra và khi sử dụng có sự cố bất ngờ sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Tốt nhất sau khi sử dụng bạn nên để mũ vòa nơi quy định để bảo vệ mũ một cách chuẩn mực nhất.

Bạn cũng nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh chiếc mũ bảo hộ màu đỏ này vì nó là bạn đồng hành của bạn trong những công việc nguy hiểm. Những ciếc mũ này tháo lắp rất dễ nhưng hãy chắc chắn rằng khi lắp vào bạn lắp đúng và lắp cẩn thận để khi sử dụng mũ sẽ không bị rơi hay tuột ra.

Để mua mũ bảo hộ màu đỏ chính hãng và chất lượng bạn có thể liên hệ với Công ty bảo hộ lao động TBC hoặc gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và nghe báo giá cũng như thông tin về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất lượng

>>Xem thêm: Ngành Cơ Điện Cần Mua Mũ Bảo Hộ Kỹ Sư Nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon