Mũ Bảo Hộ Ngành Điện Lực Chất Lượng Giá Rẻ

25/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân ngành điện lực khi làm việc trên cao thì những chiếc mũ bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được. Vậy để có thể mua được những chiếc mũ bảo hộ ngành điện lực đảm bảo chất lượng và giá thành thì chúng ta nên đến địa chỉ nào?

Tầm quan trọng của mũ bảo hộ đối với công nhân điện lực

Với mỗi ngành nghề mỗi công việc sẽ có những môi trường làm việc và những nguy hiểm khác nhau tồn tại trong môi trường đó. Đối với những công nhân điện lực thì môi trường và công việc của họ chủ yếu là ngoài trời kèm theo đó là việc phải leo lên trên những cột điện để có thể kéo lắp và khắc phục những sự cố khi xảy ra hỏng hóc.

Với môi trường làm việc trên cao như thế thì tiềm ẩn nguy cơ tai nạn khá là cao. Chỉ cần một chút sơ xảy cũng có thể để lại những hậu quả đáng tiếc. Do đó việc trang bị cho những công nhân này những chiếc mũ bảo hộ để có thể bảo vệ an toàn phần đầu là điều cần thiết và cần nghiêm túc thực hiện.

Ngoài ra khi chọn lựa những chiếc mũ bảo hộ này chúng ta cũng cần hết sức chú ý đến chất lượng và tính chất của những chiếc mũ.

Mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng giá rẻ

Để có thể sở hữu được một chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng đáp ứng được những tiêu chí đánh giá an toàn thì bạn cần tìm đến những cơ sở cung cấp mũ bảo hộ uy tín chất lượng.

Theo thống kê và đánh giá hàng hóa của chúng tôi thì hiện nay có khoảng hơn 500.000 người lao động của các ngành nghề khác nhau đang sử dụng những sản phẩm mũ bảo hộ được TBC cung cấp. Và hầu hết trong số đó thì người dùng đều hài lòng với chất lượng sản phẩm mũ bảo hộ của chúng tôi

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp hai loại mũ bảo hộ chính phù hợp với những công nhân điện lực là mũ bảo hộ do Việt Nam sản xuất và mũ bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài.

Với những chiếc mũ bảo hộ do Việt Nam sản xuất như Nhật Quang, Bảo Bình, Thùy Dương thì đều được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng có khả năng chống chịu lại lực va đập mạnh bảo vệ an toàn phần đầu cho những công nhân điện lực khi có sự cố hay tai nạn xảy ra. Những chiếc mũ này cũng có phần đai và phần quai có thể điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau vừa với vòng đầu của những công nhân khi sử dụng. Và đặc biệt là giá thành của những chiếc mũ này khá vừa phải và phù hợp với những công nhân

Còn đối với những chiếc mũ bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài về như SSEDA hay 3M thì được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp có khả năng chống lực va đập cao lên đến 200 newton. Ngoài ra những chiếc mũ bảo hộ này còn có khả năng chống nắng nóng, chống tĩnh điện và thấm hút mồ hôi nhanh chóng tuyệt đối mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Đây đều là những sản phẩm mũ bảo hộ công nhân chất lượng giá rẻ phù hợp cho những công nhân ngành điện lực. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon