Mũ bảo hộ Nhật Quang – Sự lựa chọn của nhiều công trình

03/11/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

 Hiện nay, mũ bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng dùng cho công nhân, kỹ sư. Thương hiệu mũ bảo hiểm đưuọc ưa chuộng hiên này là mũ bảo hộ lao động Nhật Quang được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn tin dùng.

Cấu tạo của mũ bảo hộ lao động Nhật Quang gồm 3 phần là: vỏ mũ, đai mũ và quai mũ.

 1. Vỏ mũ bảo hộ lao động Nhật Quang được làm từ chất liệu nhựa HDPE nên có khả năng cực tốt để chịu lực và chịu nhiệt. Bên trong mũ là ghi rõ thông số kỹ thuật chi tiết cho người dùng biết rõ như ngày sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng của mũ, hãng sản xuất và tác dụng chính của sản phẩm. Vỏ mũ bảo hộ còn được thiết kế có các rãnh nhỏ xung quanh để giúp người lao động thuận tiện hơn trong điều kiện thời tiết mưa gió cũng sẽ không bị ướt vào đầu.

2. Hệ thống đai mũ được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp loại tốt nhất trên thị trường nên có khả năng giữ chắc chắn và an toàn,  được thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng, tiện ích, thuận tiện cho việc bạn dễ dàng vệ sinh hoặc thay mới. Đai mũ có cách vỏ một khoảng để giúp làm giảm sự chấn động khi có va đập đến người lao động. Đặc biệt, đai mũ bảo hộ lao động Nhật Quang còn được có thêm một miếng đệm bên trong có tác dụng giúp thấm mồ hôi cho người lao động, dù làm việc trong điều kiện môi trường nắng nóng, oi bức thì bạn cũng sẽ không toát mồ hôi. Nút bấm đằng sau mũ giúp bạn có thể tự điều chỉnh để mũ ôm sát vào đầu để tạo sự chắc chắn và an tâm hơn.

3. Quai mũ bảo hộ lao động Nhật Quang được làm từ chất liệu vải sợ mềm có tác dụng giúp điều chỉnh cân đối và chắc chắn cố định giữa mũ và đầu, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lao động khi tham gia làm việc.

Bảo hộ lao động TBC là đại lý chính thức cũng cấp mũ bảo hộ Nhật Quang chất lượng giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm mũ bảo hộ lao động khác đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã phù hợp với mọi ngành, nghề dành cho tất cả các đối tượng, từng cá nhân, người lao động khi sử dụng.

XEM THÊM>> Áo phản quang vàng sự lựa chọn của người lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon