Mũ Bảo Hộ Tại Bắc Giang Chất Lượng Giá Rẻ

13/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hộ cho công nhân nhà mình. Bạn chưa biết nên tìm đến địa chỉ nào tại Bắc Giang để có thể chọn lựa được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng giá rẻ. Đừng chờ đợi hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc mũ chất lượng nhất.

TBC địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ lao động chính hãng giá rẻ

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại Bắc Giang trong việc cung cấp mũ bảo hộ cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã mũ bảo hộ lao động chất lượng, chính hãng có trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp cả những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam cũng như những thương hiệu nước ngoài và đặc biệt với mức giá thành khác nhau thấp có, vừa có, cao có nên quý khách có thể dễ dàng chọn lực

Với những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu trong nước như Nhật Quang, Thùy Dương, Bảo Bình thì giá dao động từ 22.000 đến 55.000 đồng/chiếc. Nhưng với những chiếc mũ mang thương hiệu và chất lượng nước ngoài thì giá thành sẽ cao hơn. Ví dụ như mũ bảo hộ SSEDA giá thành của nó là 130.000 đồng/ chiếc hay những chiếc mũ bảo hộ 3M là 220.000 đồng/ chiếc.

Quý khách hàng có thể tùy thuộc vào điều kiện cũng như công việc và sự nguy hiểm trong môi trường làm việc mà chọn lựa ra những chiếc mũ bảo hộ chất lượng và phù hợp nhất. Những chiếc mũ bảo hộ được TBC cung cấp cũng bao gồm đầy đủ các màu sắc để quý khách hàng có thể chọn lựa được những chiếc mũ phù hợp với vị trí công tác của mình nhất.

Ngoài những chiếc mũ bảo hộ đáp ứng những tiêu chí chất lượng thì khi đến với TBC quý khách hàng còn luôn nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ công nhân viên của TBC.Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc những vấn đề liên quan đến việc chọn lựa chất liệu mũ và màu sắc mũ cho phù hợp với môi trường làm việc.

Ngoài ra với việc là đại lý phân phối cấp 1 của những công ty sản xuất mũ nên giá thành mũ bảo hộ được chúng tôi cung cấp cũng luôn có một mức giá thành rẻ hơn nhiều so với những địa chỉ hay những cơ sở kinh doanh mũ bảo hộ thương mại. Đối với những khách hàng lớn thì chúng tôi còn luôn có chương trình giảm giá không giới hạn trên từng giá trị của hóa đơn.

Những sản phẩm mũ bảo hộ được TBC cung cấp luôn được cam kết về chất lượng. Nếu quý khách hàng sử dụng và phát hiện một lỗi nào do nhà sản xuất chúng tôi sẽ có những chế độ bảo hành đầy đủ.

Chúng tôi cũng luôn giao hàng tận nơi và đúng thời gian quy định đã kí kết trong hợp đồng. Hàng năm chúng tôi cũng luôn có những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân quý khách hàng khi đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ.

Vậy với những sản phẩm tốt, những dịch vụ chuyên nghiệp và những ưu đãi đi kèm thì quý khách hàng còn băn khoăn gì nữa mà không đến với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon