Mũ Bảo Hộ Tại Hà Nam Chất Lượng Hàng Đầu

11/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Tầm quan trọng của mũ bảo hộ lao động đối với an toàn tính mạng của công nhân là như thế nào? Để mua mũ bảo hộ tại Hà Nam với chất lượng hàng đầu thì nên đến đâu đang là câu hỏi của nhiều công ty và doanh nghiệp. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này.

Mũ bảo hộ lao động có tầm quan trọng như thế nào?

Như chúng ta đã biết đầu là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người, là trung tâm đầu não điều khiển hoạt động. Nên việc trang bị những chiếc mũ bảo hộ để có thể đảm bảo an toàn cho phần đầu là một điều hết sức chú ý và cần được tuân thủ.

Trong quá trình làm việc của những công nhân xây dựng hay những công nhân cơ khí, khi môi trường làm việc luôn tồn tại những nguy hiểm có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào thì những chiếc mũ bảo hộ này sẽ giúp đảm bảo an toàn tính mạng cho chính những công nhân đó.

Việc trang bị những chiếc mũ bảo hộ này cho công nhân không những đảm bảo được an toàn cho những công nhân trong quá trình làm việc. Mà nó còn giúp cho những công nhân có thể hoàn toàn yên tâm làm việc giúp cho tiến độ công việc được đảm bảo. Và tạo được niềm tin và sự gắn bó lâu dài của công nhân đối với phía công ty.

Ngoài ra với việc trang bị mũ bảo hộ trong quá trình làm việc còn giúp chúng ta biết được chức năng, công việc và vị trí làm việc của từng người tạo thuận tiện cho quá trình làm việc

Chính vì nó có vai trò và tầm quan trọng như thế nên khi mua chúng ta cũng nên chú ý đến những tiêu chí đảm bảo chất lượng của mũ bảo hộ và địa chỉ cung cấp những chiếc mũ này.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ tại Hà Nam

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại Hà Nam. Mang trong mình phương châm hoạt động “Bảo Hộ Lao Động TBC – Niềm Tin Không Ngừng” chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm bảo hộ chất lượng nhất tạo nên sự tin tưởng và niềm tin về sự an toàn, sự phát triển.

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng thiết kế và các loại mũ bảo hộ có trên thị trường khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn. Những loại mũ đang được chúng tôi cung cấp như mũ bảo hộ delta khóa vặn, mũ bảo hộ nhật quang khóa cài, mũ bảo hộ nhật quang khóa vặn, mũ bảo hộ 3M khóa vặn, mũ bảo hộ thùy dương khóa vặn hay mũ bảo hộ sseda nhập khẩu….Với nhiều loại mũ khác nhau chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu và túi tiền của người sử dụng loại thường có, loại tốt có.

Những chiếc mũ bảo hộ được TBC cung cấp cũng luôn được chúng tôi đảm bảo và cam kết về chất lượng. Chúng đều được sản xuất từ những chất liệu nhựa có khả năng chống chịu va đập tốt như ABS, PP, PE, HDPF hay nhựa PVC. Giúp nâng cao an toàn và bảo vệ tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra những chiếc mũ này cũng luôn có phần đai mũ và quai mũ chắc chắn đáp ứng những tiêu chí chất lượng cần có của mũ bảo hộ lao động.

Với chất lượng mũ bảo hộ tốt, giá thành phù hợp thì quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc mũ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn chất lượng

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon