Mũ Bảo Hộ Tại Hải Dương Chất Lượng Giá Rẻ

12/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ là gì? Còn những điều gì mà bạn không biết về mũ bảo hộ? Và tại Hải Dương chúng ta cần đến địa chỉ nào để mua mũ bảo hộ đảm bảo an toàn chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mũ bảo hộ và cấu tạo của mũ bảo hộ

Mũ bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ cần thiết được trang bị cho những công nhân làm việc trong những môi trường nguy hiểm hay trên cao. Những chiếc mũ này có tác dụng bảo vệ phần đầu của những công nhân khỏi những va chạm đáng tiếc trong quá trình làm việc.

Những chiếc mũ bảo hộ này nó có cấu tạo bởi 3 phần chính là: phần vỏ mũ, phần đai mũ và phần quai mũ

Phần vỏ mũ: đây là phần có vai trò quan trọng nhất của chiếc mũ, nó là phần tiếp xúc trực tiếp với những tác động bên ngoài khi xảy ra va chạm. Do đó để có thể đảm bảo tốt thì vỏ mũ của những chiếc mũ bảo hộ này cần được sản xuất bằng chất liệu nhựa có khả năng chống chịu va đập mạnh.

Phần đai mũ: Là phần phía bên trong chiếc mũ. Những chiếc đai mũ này có tác dụng ôm chặt đầu của người dùng và tránh sự xê dịch khi chịu những xung vật lý tác dụng vào khi có va chạm. Một chiếc mũ bảo hộ thường có từ 4 đến 6 dây đai tùy theo đơn vị sản xuất. Và với những chiếc mũ khóa vặn thì chúng ta có thể dùng để điều chỉnh dây đai sao cho vừa với phần đầu của mình nhất.

Phần quai mũ: Đây là phần giúp cho người dùng có thể cố định được chiếc mũ trên đầu trong quá trình làm việc mà không sợ bị rơi xuống. Phần quai của những chiếc mũ này cũng được thiết kế để có thể điều chỉnh độ dài ngắn đảm bảo giữ chặt chiếc mũ mang đến sự an toàn cho những công nhân.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ tại Hải Dương chất lượng giá rẻ

Để có thể đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho những công nhân thì chúng ta cần trang bị những chiếc mũ bảo hộ đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng. Và để có thể sở hữu được những chiếc mũ đấy thì chúng ta nên tìm đến những địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín

Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm rẻ hiện nay bảo hộ lao động TBC đã trở thành điểm đến quen thuộc của quý khách hàng tại Hải Dương khi có nhu cầu mua đồ bảo hộ. Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ quần áo cũng như những trang thiết bị bảo hộ của các ngành nghề khác nhau trong đó có mũ bảo hộ lao động

Làm việc lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ lao động nên chúng tôi hiểu hơn hết tầm quan trọng của những chiếc mũ bảo hộ lao động đối với sự an toàn tính mạng của công nhân nên những chiếc mũ bảo hộ lao động được TBC cung cấp luôn có chất lượng tốt đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí chất lượng.

Hiện nay chúng tôi có nhiều loại mũ bảo hộ của các hãng sản xuất khác nhau để cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa. Từ những chiếc mũ bảo hộ lao động mang thương hiệu trong nước với mức giá thành vừa phải như Bảo Bình, Nhật Quang, Thùy Dương cho đến những chiếc mũ mang thương hiệu nước ngoài như Delta, 3M, SSEDA… Với những chiếc mũ nhập khẩu thì chất lượng của mũ sẽ được đảm bảo và tốt hơn, nhưng đồng nghĩa với điều đó cũng là mức giá thành cao hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua mũ bảo hộ lao động tại Hải Dương với chất lượng tốt giá thành phù hợp vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon