Mũ Bảo Hộ Tại Hưng Yên Chất Lượng Giá Rẻ

12/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ tại Hưng Yên có chất lượng tốt giá thành rẻ đang được cung cấp và phân phối tại địa chỉ nào, cơ sở nào. Và chúng ta cần lưu ý những gì khi chọn mua mũ bảo hộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Những lưu ý khi mua mũ bảo hộ tại Hưng Yên

Mũ bảo hộ có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc. Nhất là với những công nhân thường xuyên phải làm việc trong những môi trường nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, hầm mỏ, điện lực…. Để những chiếc mũ này có thể đảm bảo an toàn và phát huy tốt nhất những tác dụng thì chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn mũ đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng

Một chiếc mũ bảo hộ có thể phát huy tác dụng tốt nhất khi nó đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng cần thiết cụ thể là: Mũ bảo hộ được làm bằng chất liệu nhựa có khả năng chống chịu va đập và đâm xuyên tốt, cùng với đó là đai mũ và dây mũ chắc chắn có thể cố định được phần đầu của người dùng.

Để có thể chọn lựa được những chiếc mũ đảm bảo an toàn cho công nhân này thì chúng ta nên chọn lựa những sản phẩm của những thương hiệu có tiếng trong nước và ngoài nước.

Lựa chọn mũ phù hợp với vị trí công tác

Những chiếc mũ bảo hộ ngoài tác dụng đảm bảo an toàn cho công nhân thì nó còn là một cách thức để giúp chúng ta nhận diện được vị trí làm việc và chức vụ công tác của người lao động.Ví dụ như trong một công trường xây dựng thì những người sử dụng mũ bảo hộ màu vàng thì chúng ta có thể biết đó là những công nhân. Còn những người đội mũ màu trắng thì đó là những kỹ sư những giám sát công trình.

Lựa chọn đơn vị cung cấp mũ bảo hộ

Hiện nay những chiếc mũ bảo hộ này được bày bán khá nhiều ở các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay những sạp hàng ngoài chợ. Nhưng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chúng ta nên chọn những đơn vị kinh doanh đồ bảo hộ lao động có tiếng trên địa bàn tình Hưng Yên.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ tại Hưng Yên chất lượng giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động cũng như những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho tất cả các ngành nghề.  Hiện nay chúng tôi cũng đang cung cấp đầy đủ những mẫu mũ bảo hộ cho cả những công nhân, những kỹ sư, những giám sát…với những chất lượng và thương hiệu khác nhau trong nước có, ngoài nước có.

Những thương hiệu mũ có tiếng với chất lượng tốt đang được chúng  tôi cung cấp như  Thùy Dương, Nhật Quang , Delta, 3M hay SSEDA … tất cả đều có mặt tại bảo hộ lao động TBC.

Đến với chúng tôi ngoài những chất lượng sản phẩm tốt thì chất lượng dịch vụ cũng luôn là điểm cộng trong mắt của khách hàng. Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự chăm sóc và hướng dẫn tận tình đến từ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng dẫn cho quý khách hàng cách chọn lựa mũ bảo hộ phù hợp với ngành nghề và vị trí làm việc.

Ngoài mũ bảo hộ lao động ra thì hiện nay TBC còn đang cung cấp cả quần áo bảo hộ và những trang thiết bị bảo hộ lao động đi kèm của tất cả các ngành nghề đều với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon