Mũ Bảo Hộ Tại Phú Thọ Chất Lượng Giá Rẻ

13/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Cũng giống như quần áo bảo hộ thì mũ bảo hộ hiện cũng là trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được của những công nhân. Nhất là những công nhân xây dựng, cơ khí, hầm mỏ hay những công nhân làm việc trên cao. Vậy để có thể mua mũ bảo hộ tại Phú Thọ chúng ta cần đến địa chỉ nào?

Tiêu chí đánh giá chất lượng của mũ bảo hộ

Để những chiếc mũ bảo hộ có thể phát huy được tối đa nhất những tác dụng bảo vệ của mình thì khi chúng ta chọn lựa chúng ta cần nắm được những tiêu chí đánh giá chất lượng dưới đây:

Chất liệu mũ bảo hộ:  Chất liệu để sản xuất ra những chiếc mũ bảo hộ chất lượng là những chất liệu nhựa có khả năng chống chịu va đập tốt. Khó bị nứt vỡ hay biến dạng khi có những va chạm vật lý tác động vào. Hiện nay những chất liệu nhựa thường được sử dụng làm mũ bảo hộ được kể đến như nhựa PP, PE, PVC, ABS hay HDPE…

Cấu tạo của mũ bảo hộ:Một chiếc mũ bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng nếu như nó đầy đủ những phần sau: vỏ mũ, đai mũ, vành mũ, quai mũ. Trong đó vỏ mũ là thành phần chính quyết định chính đến chất lượng của chiếc mũ. Vành mũ có tác dụng che chắn cho khuôn mặt tránh bị chấn thương khi có va chạm, vành mũ còn thường có thiết kế phần rãnh và gờ để dễ lắp thêm những trang thiết bị bảo hộ khi làm việc. Phần đai mũ và quai mũ có tác dụng giữ cố định mũ trên đầu của người dùng tránh xê dịch khi làm việc và khi có va chạm.

Thông số kỹ thuật đạt đúng tiêu chuẩn: Với một chiếc mũ bảo hộ chất lượng bên trong của mũ luôn có những thông số về kỹ thuật theo đúng quy định an toàn về lao động. Do đó khi chúng ta chọn mua những chiếc mũ này chúng ta cũng cần kiểm tra một cách đầy đủ

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ chất lượng giá rẻ tại Phú Thọ

Để mua được những chiếc mũ bảo hộ đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng và an toàn thì chúng ta cần tìm đến những cơ sở kinh doanh và phân phối đồ bảo hộ lao động có tiếng trên địa bàn.

Tại Phú Thọ hiện nay khi nhắc đến quần áo bảo hộ cũng như những trang thiết bị bảo hộ thì hầu hết các chủ doanh nghiệp đều nghĩ ngay đến bảo hộ lao động TBC. Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức trong nhiều năm tích lũy và đúc kết được chúng tôi luôn nghiên cứu, sản xuất và đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm bảo hộ chất lượng phù hợp với ngành nghề đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân.

Đối với những chiếc mũ bảo hộ, hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những kiểu dáng mẫu mã và màu sắc khác nhau để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc mũ phù hợp với công việc và vị trí của mình nhất.

Chúng tôi đang cung cấp cả những chiếc mũ mang thương hiệu trong nước như mũ bảo hộ Nhật Quang, Thùy Dương, Bảo Bình cho đến những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài như Delta, 3M, SSEDA. Tất cả những chiếc mũ này đều có chất lượng tốt và giá thành phù hợp

Đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn luôn nhận được những tư vấn miễn phí và tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chọn chất liệu nhựa làm sao cho phù hợp với môi trường làm việc, chọn màu sắc nào cho phù hợp với vị trí công tác. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà quý khách hàng không đến ngay với TBC để có được những chiếc mũ bảo hộ đảm bảo chất lượng nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon