Mũ Trùm Đầu Công Nhân Giá Rẻ Được Bán Ở Đâu?

14/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua mũ trùm đầu cho công nhân nhà mình. Bạn không biết nên tìm đến địa chỉ nào để có được những chiếc mũ trùm đầu chất lượng giá rẻ nhất. Vậy đừng chờ đợi hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC.

Mũ trùm đầu là gì? nó có những loại nào?

Mũ trùm đầu là loại mũ được sử  dụng nhiều trong những công xưởng những nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử,… Những chiếc mũ này giúp cho những công nhân có thể gọn gàng đầu tóc hơn trong quá trình làm việc không gây vướng víu và ảnh hưởng gì đến công việc.

Hiện nay mũ trùm đầu thường chia ra với 3 môi trường làm việc chính:

Mũ trùm đầu trong ngành chế biến thực phẩm: được dùng cho những công nhân làm việc trong những nhà máy chế biến thủy hải sản, chế biến lương thực thực phẩm hay dùng cho những đầu bếp của các bếp ăn hay nhà hàng

Mũ trùm đầu trong ngành y tế: được sử dụng cho những công nhân làm trong những nhà máy dược phẩm hay những nhân viên ngành y trong quá trình làm việc và phẫu thuật.

Mũ trùm đầu trong ngành điện tử: được sử dụng trong những nhà máy sản xuất linh kiện thiết bị điện tử. Những chiếc mũ bảo hộ này không những đảm bảo cho đầu tóc gọn gàng mà nó còn ngăn chặn được sự chống tĩnh điện đảm bảo an toàn cho những sản phẩm được sản xuất ra.

Địa chỉ cung cấp mũ trùm đầu cho công nhân chất lượng giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm và những tranh thiết bị bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu. Đến với chúng tôi quý khách hàng không những nhận được những sản phẩm chất lượng mà còn nhận được mức giá thành phải chăng. Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những loại mũ trùm đầu cho công nhân trong tất cả các ngành nghề khác nhau với chất lượng tốt.

Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức tích lũy được trong nhiều năm cùng với đó là sự giúp sức của đội ngũ công nhân viên và dàn máy móc dây chuyền hiện đại. Những sản phẩm mũ bảo hộ trùm đầu của công nhân được TBC sản xuất ra luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng và nhu cầu sử dụng của những công nhân.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi quý khách còn được tha hồ chọn lựa kiểu dáng và màu sắc thiết kế của những chiếc mũ sao cho phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc nhất.

Và với việc là đơn vị trực tiếp sản xuất và đưa sản phẩm đến tay khách hàng nên giá thành của những chiếc mũ bảo hộ trùm đầu được TBC cung cấp luôn có mức giá thành xuất xưởng và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những đơn vị cung cấp khác.

Vậy còn chờ đợi gì nữa nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm mũ trùm đầu cho công nhân mà không đến với bảo hộ lao động TBC

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon