Mua Mũ Đồng Phục Cho Công Ty Ở Đâu

22/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu mua mũ đồng phục cho công ty? nhưng bạn chưa biết tìm đến cơ sở nào, địa chỉ nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tại sao công ty cần may mũ đồng phục

Mỗi một công ty có 1 tên gọi, 1 logo riêng để phân biệt. Bài toán thương hiệu đang được các công ty hết sức chú trọng vì trong nền kinh tế thị trường như hiện nay làm cách nào để ghi dấu ấn riêng của mình vào trong tâm trí khách hàng?

 Ngoài những chiếc áo đồng phục ra, 1 điểm nhấn không thể thiếu trong bộ đồng phục công ty đó chính là những chiếc mũ vải đồng phục. Mũ vải làm tăng tính nhận diện của công ty, tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty. Khi một đối tác đến tìm hiểu công ty của bạn, điều gì sẽ gây ấn tượng đầu tiên với họ? Đó chính là đồng phục công ty. Khi nhìn vào công ty mà các công nhân, nhân viên được trang bị đồng phục đầy đủ sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty.

Mũ vải đồng phục còn là vật dụng vô cùng cần thiết với công nhân. Với các công nhân làm việc trong các công xưởng, mũ vải sẽ giúp họ tránh khỏi bụi bẩn, giúp tóc gọn gàng tránh rơi rụng trong quá trình làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh. Còn với những người mà thường xuyên phải tiếp xúc làm việc ngoài trời thì mũ giúp họ che nắng, che gió.

Khi tham gia các hoạt động tập thể mũ giúp những người cùng công ty dễ nhận ra nhau, tăng tinh thần đoàn kết.

Những lưu ý khi đặt may mũ vải

Trước khi đặt may mũ vải, quý khách hàng cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Mũ đồng phục là hình ảnh, là bộ mặt của công ty nên mũ phải mang những đặc trưng riêng của công ty như dấu hiện nhận diện, màu sắc, logo…
  • Thống nhất với nhà may về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ,… Trước khi may mũ quý khách hàng cần thống nhất với bên nhà may về maket sản phẩm, nên có sản phẩm mẫu trước khi đặt may với số lượng lớn.
  • Tìm đến cơ sở sản xuất uy tín: Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở nhận đặt may mũ đồng phục nhưng phần lớn các công ty này chỉ là trung gian giữa khách hàng với nhà may nên giá thành sẽ cao hơn do mất tiền trung gian. Quý khách nên tìm tới các cơ sở sản xuất trực tiếp, tốt nhất là những cơ sở vừa sản xuất áo đồng phục vừa nhận đặt may mũ vì như thế giá thành sản phẩm sẽ được tiết kiệm. Khi làm việc với những cơ sở uy tín bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ may mũ đồng phục cho công ty

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực may mặc, sản xuất đồng phục như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ... Các sản phẩm của công ty được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Đội ngũ công nhân, nhân viên của TBC có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tỉ mỉ, cận thận trong công việc. Hệ thống dây truyền máy móc nhập khẩu hiện đại.

Bảo hộ TBC còn có những mẫu vải đa dạng về màu sắc chất lượng. Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong mẫu vải.

Đội ngũ tư vấn thiết kế mẫu chuyên nghiệp. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ khách hàng in thử mẫu trước khi sản xuất với số lượng lớn.

Chúng tôi tin chắc rằng khi đến với TBC các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon