Mua Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Cần Lưu Ý Những Gì?

04/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Ngành kỹ sư là một ngành khá phổ biến ở Việt Nam, đối với ngành này thì những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư là vậy dụng không thể thiếu. Nó không chỉ bảo vệ thân thể cho người sử dụng mà nó còn là bộ đồ nói lên chưc vụ và vị trí mà bạn đang làm cũng như làm đẹp hơn cho nơi bạn làm việc.

Vì sao ngành kỹ sư lại cần đến quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Trong xã hội hiện nay, những bộ quần áo bảo hộ lao động đã không còn xa lạ gì đối với người dân. Tùy vào từng ngành nghề và từng vị trí làm việc mà những bộ quần áo bảo hộ sẽ được thiết kế khác nhau và màu sắc cũng sẽ khác nhau.

Trong ngành kỹ sư cũng sẽ cần có những bộ quần áo bảo hộ dành riên cho người làm kỹ sư. Tùy từng công việc như kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghệ, kỹ sư thực phẩm... sẽ có những bộ quần áo bảo hộ riêng. Vậy vì sao ngành kỹ sư lại cần đến những bộ quần áo bảo hộ.

Phụ thuộc vào ngành nghề, kỹ sư được hiểu sẽ là những người sáng chế, phát minh, thiết kế, phân tích hoặc những người thực hành kỹ thuật mẫu cho công nhân làm. Ngoài ra người kỹ sư còn phải theo dõi quá trình làm việc của công nhân, phả trực tiếp xuống xưởng hoặc công trường nơi công nhân làm việc để giám sát và điều chỉnh ngay nếu như có sai sót.

Cũng vì thế, đối với ngành kỹ sư không chỉ là làm việc ở nơi văn phòng hay bàn giấy mà đôi khi họ phải trực tiếp xuống đồng hành của công nhân để sản xuất ra sản phẩm đảm bảo chất lượng và quy chuẩn. Điều này cho thấy, ngành kỹ sư cũng cần đến những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư để đảm bảo an toàn cho họ khi họ xuống xưởng sản xuất hoặc ra công trường.

Những lưu ý khi chọn mua những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư cũng cần có những quy định và lưu ý riêng để phù hợp và tạo sự thoải mái thân thiện cho người sử dụng. Vì vậy, đối với ngành này khi chọn những bộ đồ bảo hộ cần chú ý những điều sau:

Về màu sắc: Đối với ngành kỹ sư, vì họ sẽ không phải xuống xưởng hoặc ra công trường nhiều như người lao động vì thế quần áo bảo hộ của họ thường sẽ có màu sắc tươi sáng bắt mắt, tránh những màu sắc cũ và nhạt.

Về chất liệu: Chất liệu vải để may quần áo bảo hộ cho kỹ sư cần phải là những chất liệu tốt, dễ thấm hút mồ hôi, thoải mái, độ bền cao. Lưu ý tránh sử dụng những loại vải dày như vải dùng để may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân.

Về kích cỡ: Không chỉ riêng về quần áo bảo hộ cho kỹ sư mà tất cả các bộ quần áo bảo hộ lao động đều nên may với kích thước vừa văn với người sử dụng để người mặc cảm thấy thoải mái không quá bó chặt cũng không rộng thùng thình gây cảm giác khó chịu và lôi thôi..

Yếu tố cuối cùng cân lưu ý khi mua quần áo bảo hộ cho kỹ sư là cơ sở sản xuất uy tín. Nếu bạn đặt mua những bộ quần áo bảo hộ kỹ sư ở những cơ sở không uy tín rất có thể bạn sẽ mua phải những bộ đồ không chất lượng hoặc giá thành cao.

Mách cho bạn địa chỉ mua đồ bảo hộ uy tín chất lượng mà giá thành lại phù hợp với nhu cầu của bạn. Đó chính là công ty Bảo hộ lao động TBC, không giống như những công ty bảo hộ khác công ty chúng tôi có xưởng may riêng nên chất lượng quần áo bảo hộ làm ra luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Hơn thế nữa, chúng tôi không chỉ bán số lương lớn mà còn bán lẻ những bộ quần áo bảo hộ cho những khách hàng cần mua số lượng ít.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotlien: 0947.891.746 để được tư vấn và báo giá sản phẩm quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Dẫn Đầu Chất Lượng

<<Xem Thêm: Ý Nghĩa Quần Áo Công Nhân Và Địa Chỉ Mua Số Lượng Lớn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon