Mua Quần Áo Bảo Hộ Chống Axit Ở Đâu?

09/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Trong một số môi trường độc hại nhất là những môi trường có nồng độ axit cao thì những bộ đồ quần áo bảo hộ chống axit sẽ là những sản phẩm cần thiết cho những người lao động.

Thiết kế đặc biệt của quần áo bảo hộ chống axit.

Như chúng ta đã biết axit là một hóa chất vô cùng độc hại, nó có thể bào mòn cả kim loại và rất nhiều vật dụng khác. Trong công nghiệp hiện nay, axit được dùng để làm sạch các vật dụng khỏi bụi bẩn xà phòng hoặc một số hóa chất khác.

Tuy nhiên bên cạnh đó, axit cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người lao động thông qua tiếp xúc hoặc thẩm thấu qua da bằng không khí khi có phản ứng hóa học xảy ra. Trong môi trường độc hại này thì sức khỏe của những người thường xuyên tiếp xúc với axit sẽ rất nguy hiểm.

Chính vì vậy, những nhà khoa học đã sáng chế ra bộ quần áo bảo hộ chống axit dành cho những người lao động phải thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiều axit.

Bộ quần áo bảo hộ chống axit được thiết kế rất đặc biệt không giống với những bộ quần áo bảo hộ khác. Nó đặc biệt ở chỗ đây là bộ quần áo liền với áo được may liền quần. Một số bộ quần áo thì thân áo còn được may liền với cả giày, ủng, găng tay và mũ.

Với chất liệu đặc biệt được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần thì những bộ quần áo bảo hộ này có khả năng chống sự ăn mòn của axit ngoài ra còn có thể chống những chất lỏng bắn mạnh hoặc dạng phun trực tiếp, chống ô nhiễm phóng xạ, chống lây nhiễm và chống được cả tĩnh điện nữa.

Mua quần áo bảo hộ chống axit ở đâu?

Quần áo bảo hộ chống axit là loại quần áo đặc biệt và thường được mua với số lượng lớn bởi những công ty, doanh nghiệp có môi trường làm việc độc hại. Vì thế, việc tìm nơi cung cấp những bộ quần áo bảo hộ chống axit cũng là một việc không mấy dễ dàng đối với những người muốn mua lẻ.

Tại các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ rất ít hoặc là không có cửa hàng nào có những bộ quần áo bảo hộ chống axit này. Hoặc nếu có thì rất có thể chât lượng sản phẩm không được đảm bảo vì đây là những nguồn hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc không có giấy tờ mua bán chứng minh nguồn gốc. Chính vì vậy, những bộ quần ao này sẽ không thể đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng khi phải làm trong một môi trường vô cùng độc hại nhất là môi trường axit.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua quần áo bảo hộ chống axit chúng tôi khuyên bạn nên đến những cơ sở, doanh nghiệp uy tín chuyên bán đồ bảo hộ lao động cho các công ty, doanh nghiệp lớn để đảm bảo được sự an toàn cho mình hoặc công nhân của mình.

Bảo hộ lao động TBC là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về đồ bảo hộ lao động. Tại đây chúng tôi bán sỉ và lẻ những bộ quần áo bảo hộ chống axit. Nếu ban cần hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947891746 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và giá cả.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Thợ Hàn Chất Lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon