Mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân nên chọn chất vải kaki

27/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mỗi một ngành nghề với đặc thù công việc khác nhau thì cần những bộ quần áo bảo hộ lao động khác nhau. Bởi vậy, người đặt hàng phải am hiểu về chất liệu vải, các lưu ý và họa tiết đi kèm để sở hữu trang phục tốt nhất. Tuy nhiên, có một chất liệu vải được dùng nhiều đó là vải kaki. Vải này có những ưu và nhược điểm gì? Mời các bạn tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của chúng tôi!


Trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam, lựa chọn chất liệu vải may quần áo bảo hộ cho công nhân cũng khá khó khăn. Với những ưu nhược điểm của vải kaki, Bảo hộ lao động TBC hi vọng doanh nghiệp có sự lựa chọn đúng đắn cho ngành nghề của mình.
1. Ưu điểm của chất vải kaki
- Quần áo bảo hộ lao động bằng vải kaki được sử dụng trong nhiều ngành nghề như: thợ hàn, thợ điện, làm xây dựng, thợ mộc,... Nó bảo vệ tốt cho sức khỏe của người lao động và tăng năng suất làm việc, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.
- Chất liệu vải kaki thường cứng cáp hơn so với những vải khác. Hơn nữa, nó còn ít nhăn và giặt là dễ dàng, bền bỉ khi sử dụng và mặc rất thoải mái. Vải kaki cũng có khả năng chống bụi bẩn tốt, bảo vệ người lao động tránh được những độc hại trong môi tường làm việc.
- Chất liệu kaki hiện đang khá phổ biến trên thị trường với mức giá thành không cao. Các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí khá nhỏ là đã có thể sở hữu những bộ quần áo bảo hộ lao động đẹp và chất lượng rồi.
- Vải kaki có hai kiểu: loại vải giãn và không giãn với các thương hiệu là: kaki Nam Định, kaki của Hàn Quốc,... với các tính chất và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vải kaki Hàn Quốc chất lượng tốt hơn nhưng mức giá cũng cao hơn. Nếu doanh nghiệp có mức ngân sách cao và muốn công nhân có bộ trang phục bảo hộ lao động đẹp, bền bỉ, thoải mái thì nên sử dụng kaki Hàn Quốc nhé. Nếu không, vải kaki thường cũng được rồi.
2. Nhược điểm của vải kaki
Vải kaki có một nhược điểm chính là nó cứng hơn so với các loại vải khác. Tuy nhiên, nhược điểm này cũng khá nhỏ so với nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Bởi vậy nên kaki là chất liệu hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn khi may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân viên.


Với những ưu và nhược điểm trên, chắc hẳn các doanh nghiệp cũng đã có những thông tin để quyết định xem có lựa chọn vải kaki khi may quần áo bảo vệ cho công nhân hay không. Kaki bền bỉ, khả năng chống bụi bẩn tốt mà mức giá phải chăng. Vậy nên, lời khuyên là hãy lựa chọn kaki làm chất liệu cho những bộ trang phục bảo hộ nhé!
Công ty TBC là đơn vị chuyên cung cấp trang phục bảo hộ với nhiều loại vải, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chúng tôi có nhiều chi nhánh: tại Hà Nội, Nam Định để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. CÔng ty TBC đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và luôn nhận được phản hồi tích cực. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Xem thêm >> 4 điều cần lưu ý khi may quần áo bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon