​​​​​​​Nên hợp tác với xưởng may áo gió đồng phục nào

19/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn được giao nhiệm vụ may áo gió đồng phục cho doanh nghiệp, tập thể nào đó. Vậy, chọn hợp tác với xưởng may áo gió đồng phục nào uy tín? Mời các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau đây nhé, chúng tôi giới thiệu bạn địa chỉ đáng tin cậy nhất.

1. Chọn TBC khi may áo gió đồng phục

Công ty TBC có 2 xưởng may lớn tại Thái Bình, Nam Định nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. Tất cả đều được kiểm soát, chăm chút tỉ mỉ nên áo gió đồng phục do TBC cung cấp đẹp, ấn tượng và đường chỉ may chắc chắn, mang lại sự bền bỉ cho người dùng. TBC  sẵn sàng đón tiếp khách tới thăm xưởng và xem quy trình sản xuất, sản phẩm trực tiếp của chúng tôi.

Nếu có thể, chúng tôi sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách để hiểu rõ hơn yêu cầu, ý tưởng khách muốn hướng tới cho áo gió đồng phục. Nhờ vậy mà bản thiết kế sẽ ấn tượng và đáp ứng được mong đợi của khách.

Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, sản phẩm khác nhau cho khách thoải mái lựa chọn, phù hợp với môi trường, điều kiện thời tiết cũng  như mức ngân sách của mình. Ai cũng rất vui vẻ khi sở hữu đồng phục áo gió vừa lòng nhất.

TBC có nhân viên chuyên kiểm tra lại sản phẩm trước khi bàn giao cho khách, hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi. Bởi vậy, khách hàng đều đánh giá cao khi hợp tác cùng chúng tôi.

Nhân viên của TBC cố gắng hết mình để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi được cho là xưởng may quần áo bảo hộ lao động uy tín nhất.

2. Lưu ý khi may áo gió đồng phục

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu môi trường của mình cũng như tham khảo ý kiến người mặc trực tiếp. Từ đó có những trao đổi cụ thể hơn với bên sản xuất.

Nên đặt may một lần với số lượng lớn để được chiết khấu với mức giá thấp. Không nên đặt lẻ tẻ nhiều đợt, như vậy bạn sẽ bị giá cao hơn đó. Cũng có thể ký hợp đồng 1 lần và lấy áo khoác đồng phục theo nhiều lần.

Nhận áo gió đồng phục bạn không nên lơ là mà bỏ qua bước kiểm tra cho kỹ lại nhé. Tốt nhất là xem đường chỉ may chắc chắn không, màu chuẩn chưa, chất liệu có đúng yêu cầu không,... Nếu phát hiện ra lỗi thì hãy thông báo ngay cho nhà cung cấp để có phương án xử lý kịp thời.

Và, tìm một xưởng may áo gió đồng phục uy tín để hợp tác cùng là điều quan trọng hơn cả. TBC đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập thể và nhận được sự đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã để khách thoải mái lựa chọn. TBC rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM: Cách chọn xưởng may áo khoác bảo hộ uy tín trên thị trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon